Trận chiến của những thiên thần

                                                         Phim Thái Lan, dài 34 tập

Vào lúc 11h30' mỗi ngày trong tuần Đài truyền hình Tiền Giang sẽ phát sóng bộ phim “Trận chiến của những thiên thần” do Thái Lan sản xuất. Bắt đầu phát từ ngày 09/04/2011, kính mời quý vị khán giả đón xem.

Diễn viên:
Namthip Jongratchatavibul, Saharat Sangkhapreecha, Nawat Kulrattanarak…
Nội dung:
Câu chuyện nói về nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp tên Rin. Cô yêu In, một phi công dạn dày kinh nghiệm nhưng khi khám phá ra rằng In đã có vợ con, cô quyết định rời xa dù lòng ngập tràn đau khổ.

                             

Rồi Rin gặp Ning, anh chàng luôn tỏ ra tận tình chăm sóc và thương yêu. Rin đồng ý kết hôn với Ning mà không biết rằng thực ra Ning là một con người lăng nhăng, đã từng li dị và không hề chung thủy.

            
                    

Một ngày kia, Rin biết được sự thật về chồng mình. Cô cho Ning một cơ hội. Tuy nhiên, Ning không những hồi tâm biến đổi mà lại vẫn tiếp tục tán tỉnh những cô gái xung quanh và còn tán tỉnh cả đồng nghiệp của Rin. Trái tim lại một lần nữa tan vỡ, Rin quyết định li dị và sống cuộc sống của chính mình…


          

Dựa trên câu chuyện có thật về một nữ tiếp viên hàng không, bộ phim truyền hinh “Trận chiến của những Thiên Thần” một lần nữa chứng tỏ phụ nữ thường rất khoan dung, độ lượng nhưng cũng sẵn sàng dứt bỏ mọi thứ để tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình.