Tình yêu và thù hận

Phim Trung Quốc

Diễn viên: Huỳnh Thánh Y, Quách Kim, Cao Vân Tường…

Nội dung:

Tình yêu và thù hận xoay quanh câu chuyện của Đông Chi Nguyên – một cô gái tuổi trẻ tài cao bỗng đối mặt với biến cố gia đình và quyết định rời bỏ quê hương ra đi tìm lời giải đáp cho những đau thương cùng cực mà cô đang phải gánh chịu.

Kết quả hình ảnh cho phim trung quốc tình yêu và thù hận

Đông Chi Nguyên qua Anh học thạc sĩ, là người phụ nữ thành công trong học vấn ở tuổi đẹp nhất của người con gái. Sau khi về nước, hàng loạt những biến cố ập đến. Cha cô không những bị thất bát trong làm ăn mà còn bị người khác hại ngồi tù. Mẹ cô quá thương tâm nên tự sát. Đông Chi Nguyên mất đi cả ba lẫn mẹ, cô đau xót rời khỏi quê hương đến Thái Lan. Chi Nguyên nung nấu ý định sẽ tìm cho bằng được người hại cha mình và đồng thời gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ. Cô âm thầm điều tra chân tướng kẻ hại cha mình. Dù rằng Chi Nguyên chỉ điều tra một cách đơn độc và không có người giúp đỡ nhưng không có gì khuất phục được cô .

Quan Tri Ban va Huynh Thanh Y

Hinh phim TINH YEU VA THU HAN 1

Bạn thanh mai trúc mã của Đông Chi Nguyên là Trần Siêu có tình cảm với cô nhưng anh cứ âm thầm không dám thổ lộ. Sau khi gia đình Chi Nguyên gặp biến cố, Trần Siêu dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình và chăm sóc cho cô. Thế nhưng trong thời gian ở Thái Lan, Chi Nguyên gặp 2 anh em cùng cha khác mẹ trong gia đình giàu có là Phương Thiên Khâu và Phương Thiên Tục. Phương Thiên Khâu vừa đẹp trai lại cẩn thận trong công việc khiến Đông Chi Nguyên thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phương Thiên Khâu và Phương Thiên Tục không những tranh quyền thừa kế mà giờ đây 2 người còn bị hấp dẫn bởi cô gái bướng bỉnh và tự lập. Từ đó, hai anh em còn tranh nhau cả tình yêu đối với cô gái mình yêu thương. Còn Đông Chi Nguyên cũng bị cuốn vào cuộc chiến giữa tình yêu và thù hận,…

Kính mới quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 21h35′ mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang!

 

Tags: