Tình yêu và số phận

Phim Trung Quốc – Hồng Kông, dài 30 tập

 

Từ ngày 02/12/2010, vào lúc 11h30’ mỗi ngày trong tuần Đài truyền hình Tiền Giang phát sóng bộ phim “TÌnh yêu và số phận” do Trung Quốc – Hồng Kông sản xuất, dài 30 tập. Kính mời quí vị khán giả đón xem.

 

Diễn viên:

 

Lâm Bảo Di (vai Triệu Chấn Hàng),

Đặng Tụy văn (vai Mai Lan),

Tu Khánh (vai Tạ Duy Tây),

Kiều Chấn Vũ (vai Triệu Vũ Đồng),

Lưu Giai (vai Triệu Vũ Dương),

Lưu Kỳ (vai Ô Hồng Lợi),

Lưu Tiệp (vai Bối Thiên Hồng),

Trì Giai (vai Liên Vỹ Quân)…

Nội dung:

 

Câu chuyện phim lấy bối cảnh một bệnh viện ở Thanh Đảo những năm thập niên 30, kể về mối ân oán tình thù giữa ba nhân vật chính. Mai Lan là người đẹp có tiếng ở Thanh Đảo, cô và tiến sĩ Triệu Chấn Hàng vốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

                

Thế nhưng trong một dịp tình cờ, cô gặp bác sĩ chuyên khoa mắt Tạ Duy Tây mới du học ở nước ngoài về. Phong cách lịch thiệp, ân cần cùng với quá trình đeo đuổi quyết liệt của Duy Tây, đã dấy lên ngọn sóng tình trong lòng Mai Lan.

 

                   

Và trong một lần tình cờ Mai Lan đã làm một việc vô tình dẫn đến cái chết thương tâm của cô con gái yêu. Sau việc này, do bị kích động chồng cô mang trong long mối hận thù sâu sắc.

 

                        

Để trả thù, chồng cô đã nhận đứa con của kẻ thù làm con nuôi. 10 năm sau, khi Mai Lan biết được sự thật, cô cảm thấy những hành động của chồng là không thể nào chấp nhận được, và cô quyết tâm trả thù tất cả mọi người trong gia đình anh. Và bi kịch bắt đầu từ đó…