Tình em trong anh

                                                  Phim Philippin
Nội dung:
      Trở về sau khi tốt nghiệp trường đại học Harvard danh giá nhất thế giới, chàng trai hào hoa Julian (Gerald Anderson đóng) may mắn được thừa kế cơ nghiệp kinh doanh khách sạn của ông nội. Không bao lâu sau, Julian phát hiện ông nội đang lâm bệnh nặng, không nguôi nghĩ đến cô cháu gái Hannah đã bị thất lạc từ lâu. Để hoàn thành tâm nguyện của ông, Julian quyết định thuê một hướng dẫn viên du lịch tên Jasmine (Kim Chiu đóng) vào vai người em họ Hannah. 

               

      Nhanh nhẹn, xinh đẹp và giỏi ứng biến, Hannah thể hiện “vai diễn” một cách thuyết phục. Trớ trêu thay, cả hai “đương sự” trong hợp đồng đóng giả người thân lại không hề nhận ra mình đang dần bước vào con đường tình nhiều ngã rẽ, không chỉ phức tạp bởi sự khác biệt về gia thế và tính cách, mà còn có sự xuất hiện của những nhân vật khác, như bạn gái cũ Anika (Nina Jose đóng) và bạn thân Nico (Enchong Dee đóng) của Julian, khiến mọi việc ngày càng rắc rối. Bí mật liệu có bị phát hiện, trái tim nào sẽ bị lỗi nhịp và trong số họ, ai sẽ sánh đôi cùng ai trên bước đường đời sau này?

                                  


      Bộ phim sẽ được phát vào lúc 11h30' các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 05/05/2013 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. kính mời quý khán giả đón xem!