Tiền Giang trao giải Hội thi Trụ sở văn minh, xanh sạch đẹp

(THTG) Chiều ngày 13-12, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Trụ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn minh xanh, sạch, đẹp – Trụ sở nhà văn hóa ấp và Tuyến đường xanh sạch đẹp tỉnh Tiền Giang năm 2022.

tong-ket

tong-ket-1

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đã tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải. Ảnh: Anh Tuấn.

Hội thi nhằm khuyến khích các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã văn hóa và các ấp, khu phố văn hóa trên địa bàn tỉnh trồng nhiều cây xanh, hoa kiểng, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, nâng cao chất lượng các danh hiệu văn hóa trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và góp phần xây dựng nông thôn mới.

Theo Ban tổ chức, Hội thi năm nay có 295 đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia. Các đơn vị tham gia hội thi lần này có sự quan tâm đầu tư hình ảnh, video clip nội dung thuyết minh thuyết phục, hấp dẫn.

Tại buổi Lễ trao giải, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh đã tặng giấy khen cho 47 đơn vị, trong đó có 4 giải nhất, 08 giải nhì,12 giải ba và các giải khuyến khích cho các trụ sở, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tuyến đường, trụ sở, nhà văn hoá ấp, khu phố xanh sạch đẹp trên địa bàn tỉnh TG.

THU THỦY