Tiệm mỳ mỹ nam

 

Phim Hàn Quốc (16 tập)

Nội dung:

Nội dung bộ phim xoay quanh bốn anh chàng điển trai mở một tiệm mỳ đang thu hút nhiều sự chú ý của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ.

 

Cha Chi So là một công tử nhà giàu, gia đình anh nổi tiếng trong giới ẩm thực cho nên sau khi du học về Cha Chi So và Kim Ba Wook cùng với Woo Hyun Wo kinh doanh tiệm mỳ cho riêng mình, họ đã thuê một anh chàng đầu bếp riêng là Kang Hyuk vào làm và sau cùng là cô nhân viên xinh đẹp Eun Bi.

Phim Tiệm Mỳ Mỹ Nam sẽ cho chúng ta thấy giữa Chi So và Eun Bi là một khoảng cách rất lớn về tính cách, cứ mỗi lần chạm mặt là họ lại cãi nhau dù sự việc không mấy to tát, thế nhưng dần dần Chi So cũng cảm mến Eun Bi, ngoài ra anh chàng đầu bếp Kang Hyuk cũng đem lòng yêu Eun Bi.

Những tình tiết lãng mạn hài hước trong bộ phim liên tục được các diễn viên trẻ của chúng ta thể hiện một cách nhiệt tình và chân thực. Về sau của bộ phim Kang Hyuk đã liều minh thổ lộ hết tình cảm của mình dành cho Eun Bi nhưng đã không được chấp nhận vì Eun Bi đã dành trái tim mình cho người khác, Kang Hyuk đã quyết định rời bỏ tiệm mỳ vì tình cảm của mình. Và cuối cùng người chiếm được trái tim của Eun Bi không ai khác là “oan gia” Chi So.

 

Với kết thúc lãng mạn của bộ phim chắc chắn khán giả không khỏi ấm lòng khi thấy hai cặp đôi chính trong phim được hạnh phúc. 16 tập phim hiện đang được phát sóng trên sóng truyền hình Tiền Giang vào lúc 11h30′, bắt đầu từ ngày 06/02/2015.