Thời gian tươi đẹp của anh và em

(THTG) “Thời gian tươi đẹp của anh và em” Được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình của nhà văn Đinh Mặc, “Thời gian tươi đẹp của anh và em” với sự góp mặt của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và nam thần Kim Hạn sẽ được phát sóng trên  Đài PTTH Tiền Giang vào lúc 11 giờ 50 phút hàng ngày bắt đầu từ 27/5/2022.

“Thời gian tươi đẹp của anh và em” xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế thời trang tài năng Lâm Thiển và CEO của tập đoàn Lệ Trí Thành. Là một thiếu tá không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và kinh doanh, nhưng khi gia tộc gặp khó khăn, Lệ Trí Thành phải trở về giúp gia đình việc làm ăn. Do trẻ tuổi lại thiếu kinh nghiệm, mặc dù trở thành chủ tịch nhưng Lệ Trí Thành không nhận được sự ủng hộ của thành viên tập đoàn. Nhờ sự trợ giúp của Lâm Thiển, Lệ Trí Thành dần nhận được sự chấp thuận của tập đoàn, từ đó tiến lên con đường kinh doanh quản lý gia tộc thuận lợi. Trong cuộc chiến giành quyền lực, Lệ Trí Thành dần nảy sinh tình cảm với Lâm Thiển.

thoi gian tuoi dep cua anh va em

“Thời gian tươi đẹp của anh và em” là bộ phim gần nhất Triệu Lệ Dĩnh tham gia trước khi tạm ngưng hoạt động để sinh em bé, đồng thời đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô với dòng phim hiện đại sau hàng loạt bom tấn cổ trang. Bộ phim nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả Trung Quốc và được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất ăn ý giữa các diễn viên. Tuy là lần đầu tiên hợp tác, nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn kết hợp vô cùng ăn ý. Cặp đôi cũng có nhiều phân cảnh tình cảm lãng mạn khiến người hâm mộ thổn thức vì quá ngọt ngào.

Mặc dù điều kiện sản xuất hạn chế, nhưng “Thời gian tươi đẹp của anh và em” lại đạt thành tích rất đáng tự hào và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Bộ phim được chiếu trên hai đài Đông Phương và Chiếu Giang nhưng rating rất khả quan và tăng lên theo từng tập. Hiện tại, rating ở cả hai đài đạt mức 0,7-0,9%. Lượt xem online cũng tăng mạnh. Mỗi ngày đạt trên 150 triệu lượt xem. Sau 1 tuần, bộ phim đã cán mốc 3 tỷ lượt xem online.

thoi gian tuoi dep cua anh va em1

“Thời gian tươi đẹp của anh và em” sẽ được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang vào úc 11 giờ 50 phút hàng ngày bắt đầu từ 27/5/2022. Kính mời quý khán giả đón xem.