Thiết Liên Hoa

Đạo diễn:Diệp Vĩ Anh, Ngũ Văn Tôn
Diễn viên:Tạ Quân Hào, Tần Lam, Ngô Nghị Tướng, Mã Đề Ni, Lý Khánh Tường, Vương Lộ Dao
Nội dung:      “Thiết Liên Hoa ” nói lên sự phức tạp của chốn quan trường . Trên đường nhậm chức Tổng Đốc nhiệm kỳ mới ở Macao của Bồ Đào Nha đã  gặp cướp biển Đỗ Hải, sau đó lại bị cơn bão tấn công, thuyền bè bị vỡ, chứng từ nhậm chức thất lạc, Tổng Đốc cũ vì không muốn nhường lại chức vì ông biết với tính cách khát máu đầy vũ lực của tổng đốc mới.

Cuối cùng vì không thể nào đối đầu được nên đã nhường hắn tiếp quản chức Tổng Đốc, bắt đầu mở rộng vùng đất thực dân ở Trung Quốc, bắn phá ngư thuyền Trung Quốc, chà đạp phụ nữ Macao không xem họ ra gì cả. Sau khi Lori cưỡng hiếp mẹ của Thủy Liên, sinh ra đứa con riêng Antony, Adin cưỡng bức mẹ của cô câm đến chết.

Vì không thể chịu đựng được những nỗi nhục và uất ức, dày vò như Lâm Vĩ Lương, và cũng chính vì nợ nước thù nhà đã làm cho ước mơ của anh phải tan vỡ, Lâm Vĩ Lương, Thủy Liên, Đỗ Hải Long và người dân Macao đã triển khai hàng loạt đấu tranh với bọn xâm lược của Tổng Đốc mới.

Yêu hận tình thù, mạnh yếu thiện ác, dục vọng, tranh đấu sống chết với sự tàn bạo phi nhân tính lần lượt xảy ra…

     Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 16h10′ các ngày trong tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 08/03/2013!