Thám tử học đường

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Yeo Woon Hyuk, Yoo Jung Hwan

Diễn viên: Jin Ji Hee, Hyeri, Kang Min Ah, Lee Min Ji, Stephanie Lee, Han Ye Joon, Lee Seung Yun as Oh Yoo Jin, Jang Ki Yong,…

Nội dung:

Cô bé Chae Yool, vì sinh lòng ganh tị với bộ óc thiên tài của anh trai mình mà cô đã cố gắng học để thi vào trường quốc tế bậc nhất ở nước ngoài để chứng tỏ cho mẹ cô thấy cô cũng làm được như vậy. Nhưng không may, cô đã không được như ý nguyện và mẹ cô buộc cô phải học ở trường cấp ba dành cho nữ sinh Seonam.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho phim thám tử học đường

Một vài hình ảnh của bộ phim.

Vì thế, cô bất mãn với thực tại và cho rằng ở đây chẳng có gì thú vị, chỉ là sống như một cái bóng qua ngày mà thôi. Nhưng không, ở đây cô được gặp gỡ các thành viên của câu lạc bộ thám tử của trường vì có liên quan đến việc “gã đàn ông cắn người”.

Trong quá trình điều tra, cô dần dần hòa nhập vào môi trường hiện tại và đã có những tình bạn thật đẹp đẽ trong thanh xuân của mình, khiến cho tình bạn ấy càng thêm gắn kết hơn.

Bộ phim khai thác nhiều vấn đề nhức nhối trong học đường, đồng thời cũng đưa ra nhiều khía cạnh trong cuộc sống mà đến hiện nay vẫn còn xảy ra. Một cái nhìn khác đi về thực tại, vì sự thù hận, muốn trả thù mù quáng của người cha mà phải đẩy cô học sinh mà mình yêu quý phải ra đi mãi mãi..

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 16h25′ mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang.