Tên trùm ngoan cố

Phim lẻ Hồng Kông

 

Kịch bản: Vương Tinh

Đạo diễn: Vương Tinh – Lưu Bửu Hiền

Diễn viên: Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy, Nhậm Đạt Huê, Cao Thư…..

 

Nội dung:

Nhận nhiệm vụ triệt phá đường dây mua bán thuốc lắc trong các vũ trường do hai anh em Ba By và Ba La đứng đầu, tổ trọng án do Vi Quốc Anh chỉ huy nhiều lần đột nhập vào sào huyệt bọn này nhưng không thu được kết quả đáng kể. Lúc này, Kiệt và Phong – hai cảnh sát trẻ được bổ sung về đội trinh sát do Trương Thiết Văn chỉ huy.

 

                                           

Tuy làm việc dưới quyền của cha mình, nhưng Kiệt nhất định không nhận cha vì cho rằng cha đã đối xử tệ bạc với mẹ. Trong chiến dịch truy quét tội phạm, tổ trọng án bắt được Ba La nhưng Vi Quốc Anh bị sát thủ của Ba By ám sát và đổ tội cho Trương Thiết Văn. Trương Thiết Văn bị đình chỉ công tác.

 

            

Trước tình cảnh này, mẹ của Kiệt buộc lòng phải nói thật với con về mâu thuẫn của hai người và lỗi là do bà gây ra để Kiệt tìm cách minh oan cho cha. Sau chiến dịch, Ba By mua chuộc Phong làm việc cho hắn. lợi dụng cơ hội này, Phong trà trộn vào tổ chức của Ba By chờ thời cơ tiêu diệt băng nhóm này.

 

                            

Ngày Ba La ra hầu tòa, Ba By tổ chức cướp xe tù và cho tay chân hạ sát Ba La để diệt khẩu. Trong lúc giao tranh, Tuyền – bạn thân và là đồng sự của kiệt bị chết đã gây thêm sự phẫn uất trong từng thành viên tổ trọng án, quyết tâm tiêu diệt Ba By đến cùng. Cơ hội đã đến, Phong phối hợp cùng tổ trọng án tấn công tiêu diệt toàn bộ nhóm của Ba By. Phong bị bọn đàn em của Ba By bắn chết, để lại sự thương tiếc trong lòng mọi người…..

 

Phim sẽ được phát lúc 6h, Chủ nhật ngày 18-04-2010 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Mời quí khán giả đón xem.