Sóng gió hậu trường

Phim Hàn Quốc, dài 34 tập


Đạo diễn: Shin Woo Chul
Biên kịch: Kim Eun Suk
Các DV chính:
* Kim Ha Neul vai Oh Seung Ah - diễn viên
* Park Yong Ha vai Lee Kyung Min - đạo diễn
* Lee Bum Soo vai Jang Ki Jun- quản lý của cty Jang Entertainment
* Song Yoon Ah vai Suh Young Eun - biên kịch phim TH

                                             

Nội dung:

“Sóng gió hậu trường” là câu chuyện xoay quanh tình yêu và cuộc sống của những người làm việc phía sau màn ảnh truyền hình. Họ là đạo diễn, nhà biên kịch, diễn viên và những người quản lý. Họ cùng nhau làm việc dưới một thời khóa biểu dày đặc đến chóng mặt trong quá trình chế tác. Những câu chuyện trong đời thường lẫn scandal của họ lần lượt được phản ánh.

                                     

Bốn diễn viên chính trong bộ phim “Sóng gió hậu trường”:

Jang Ki Joon (Lee Bum Soo) là người quản lí diễn viên. Trong số diễn viên do Jang Ki Joon quản lý có nữ diễn viên đang nổi Oh Seung Ah (Kim Ha Neul).Một cặp đôi nhân vật khác là Lee Kyung Min (Park Yong Ha) - một đạo diễn ngạo mạn, thô lỗ. Anh phải dàn dựng kịch bản của Seo Young Eun (Song Yoon Ah) - một nhà biên kịch nổi tiếng nhưng tính tình kì quặc.

 

Bốn tính cách, hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng trong quá trình thực hiện bộ phim họ lại bị hút vào nhau. “Sóng gió hậu trường” còn nổi tiếng khi mời được nhiều ngôi sao điện ảnh của xứ Kim chi như:Lee Hyo-lee, Kim Jeong-eun và Lee Seo-jin vào vai những khách mời nho nhỏ trong phim.

                                      

Phim “Sóng gió hậu trường” được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang lúc 20h15’ các ngày thứ 2,3,5,6, chủ nhật và được phát laị lúc 6h sáng hôm sau, bắt đầu từ ngày 6/8/2010. Mời quý khán giả đón xem
.