Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang thăm và chúc Tết tại Tp. Mỹ Tho

(THTG) Sáng 21-01, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị: Thành ủy Mỹ Tho; Huyện ủy Chợ Gạo; Huyện ủy Châu Thành; Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh; Phòng Cảnh sát Giao thông và Phòng Cảnh sát Cơ động – Công an Tiền Giang.

Ong Binh tang qua 1 Ong Binh tang qua 2 Ong Binh tang qua 3

Ông Võ Văn Bình thăm và tặng quà cho các đơn vị. Ảnh: Anh Tuấn

Tại các nơi đến thăm, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy động viên công nhân, viên chức, lao động các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu vui Xuân, đón Tết của nhân dân.

Tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang, ông chia sẻ và động viên đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện vượt qua những khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm để điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân.

Thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát Giao thông và Phòng Cảnh sát Cơ động – Công an Tiền Giang, ông Võ Văn Bình đánh giá cao những thành tích đạt được của các đơn vị trong việc góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, quốc phòng – an ninh; động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cần nêu cao hơn nữa tinh thần cảnh giác, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo và người cao tuổi xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho.

Ong Binh tang qua 5Ong Binh tang qua 6

Ông Võ Văn Bình tặng quà cho các gia đình chính sách xã Đạo Thạnh, Tp. Mỹ Tho. Ảnh: Anh Tuấn

Trao các phần quà tết đến các hộ gia đình nghèo, ông Võ Văn Bình thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tiền Giang đối với những đóng góp của các gia đình chính sách; chúc cụ cao tuổi sống vui, sống khỏe, kịp thời trao các phần quà cho gia đình còn khó khăn, ông mong muốn các gia đình sẽ đủ đầy hơn trong thời gian tới, hưởng một mùa xuân mới vươi tươi, hạnh phúc và nhiều sức khỏe.

Thanh Xuân