Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà các gia đình có người thân qua đời do dịch Covid-19

(THTG) Ngày 29-10, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ gia đình trên địa bàn huyện Châu Thành có người thân qua đời do dịch Covid-19.

Ong Binh 2

Ong Binh 4

Ong Binh

Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (áo trắng) thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình. Ảnh: Mạnh Cường

Đoàn đã đến 9 hộ gia đình thuộc địa bàn Thị trấn Tân Hiệp, xã Tân Lý Tây, xã Tân Hương và xã Thân Cửu Nghĩa. Tại mỗi nơi đến, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thắp nén hương tưởng nhớ người đã mất và gửi lời chia buồn sâu sắc trước những đau thương, mất mát của dịch Covid-19 đã gây ra từng gia đình. Ông Võ Văn Bình cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và có những lời động viên, mong muốn các gia đình ổn định tinh thần, cố gắng vượt qua những mất mát để tiếp tục để tiếp tục lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Ông cũng đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt các chính sách có liên quan đối với các hộ gia đình này.

Cũng trong chiều qua, lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 16 hộ gia đình khác trên địa bàn huyện Châu Thành, có thân nhân qua đời do dịch Covid-19.

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch thăm và tặng quà các gia đình có người thân qua đời do Covid-19 tại Thị xã Cai Lậy

(THTG) Ngày 29-10,  ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà cho 14 gia đình có người thân tử vong do dịch Covid-19, trên đại bàn thị xã Cai Lậy.

Ong Dung 3

Ong Dung 2

Ong Dung 1

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh (áo trắng) thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình. Ảnh: Bá Thuỷ

Tại mỗi gia đình đến thăm, ông Trần Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh tiền Giang đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoàn cảnh sống của các thành viên trong gia đình. Ông cũng chia sẽ những mất mát, đau thương đối với các thành viên trong gia đình do đại dịch Covid 19. Mặc dù thời gian qua, tỉnh Tiền Giang đã thực hiện tất cả các giải pháp để phòng chống dịch, tuy nhiên tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, với nhiều ca chuyển biến nặng,  gây ra những thiệt hại to lớn cả về kinh tế, tinh thần và tính mạng của nhân dân. Ông cũng mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, vững vàng tinh thần để tiếp tục ổn định cuộc sống.

Dịp này ông cũng gửi tặng mỗi gia đình một phần quà là tiền mặt 2 triệu đồng, trong đó có 2 hộ gia đình có trẻ em mồ côi được gửi tặng thêm mỗi em 1 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội năm 2021 của tỉnh.

Mạnh Cường – Bá Thuỷ

Tags: