Nữ hoàng Sun Duk

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hong Kyun, Kim Geun Hong,

Diễn viên: Lee Yo Won, Go Hyun Jung, Uhm Tae Woong, Park Ye Jin, Kim Nam Kil, Yoo Seung Ho, Jo Min Ki,…

Thể loại: Dã Sử – Cổ Trang

Độ dài: 62 tập.

Nội dung;

Công chúa Deokman là nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.  Là thứ nữ của vua Kim Jinpyeong nước Sinla, một trong Tam Hàn (Goguryeo, Baekjae, và Silla).  Vừa mới lọt lòng mẹ Công chúa Deokman đã phải cùng người hầu nữ rời xa quê quán và đào tẩu sang tận Tân Cương, Trung Quốc để tránh khỏi sự đuổi giết của Misil.  Sau 15 năm sống xa quê, Công chúa Deokman trở về cố hương để tìm cội nguồn và gặp nhiều tao ngộ.  

Công chúa Deokman làm sao trở về cố hương, lấy lại địa vị của mình, và làm sao đấu với Misil?  Misil là một người phụ nữ thông minh và đầy tham vọng.  Bà muốn trở thành nữ hoàng của Silla.  Misil đã dùng sắc đẹp của mình để đạt lấy danh vọng…  Mời quý khán giả cùng đón xem cuộc chiến đầy ly kỳ và thú vị giữa Công chúa Deokman và Misil.

* Nhân vật:


Công chúa Deokman là con gái thứ của vua Kim Jinpyeong và hoàng hậu Maya. Lưu lạc đến Tây Cương – Trung Quốc và sau nhờ sự phù trợ của tướng Kim Yusin, cháu trai Kim Chun chu – đại thượng đẳng Eulje và các tướng lãnh khác nữa đã trở thành nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử. Công chúa Deokman cũng chính là người đã lót đường trong việc thống nhất Tam Hàn.

Là thủ lĩnh của Hoa Lang, Misil coi như nắm cả triều đình Sinla trong tay, ngoại trừ danh hiệu nữ hoàng. Là nữ nhi nhưng hoài bão của Misil không thua kém một nam nhi nào, có phần trội hơn, bà biết dùng sắc đẹp để mưu lợi cho mình. Tướng dưới cờ của bà có vô số và là kẻ thù của công chúa Deokman.

Công chúa Cheonmyeong là con gái lớn của vua Kim Jinpyeong và hoàng hậu Maya. LÀ chị em song sinh nhưng hai người lại sống trong hai hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Từ nhỏ công chúa Cheonmyeong đã sống trong cung vàng lộng lẫy.

Do tác động của Misil công chúa Cheonmyeong đã sống trong thầm lặng. Sau khi biết về người em song sinh, công chúa Cheonmyeong đã nhận lại Deokman và trong thời gian muốn khôi phục lại địa vị của Deokman, công chúa Cheonmyeong đã bị Misil hạ thủ.

Kim Yunsin là đại tướng của nước Sinla. Với cái nhìn xa về sự hợp nhất tam quốc dưới sự thống trị của Sinla, ông ta đã phù trợ công chúa Deokman.

Bi Dam là con trai của Misil và vua Jinji. Ông bị Misil từi bỏ khi ông không còn giá trị lợi dụng và ông được Quốc tiên thâu dưỡng.

 Phim sẽ được phát vào lúc 6h25' từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần, trên sóng Đài Truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 13/03/2013. Kính mời quý vị khán giả đón xem.