Niềm đau chôn giấu

Phim Trung Quốc

Nội dung:

Hàn Đại Vân  và chồng là Triệu Bách Huyên  có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tràn đầy. Triệu Bách Huyên làm ăn ngày càng tiến tới, chẳng mấy chốc anh được gia nhập vào hàng triệu phú. Ngược lại Hàn Đại Vân chỉ sinh được con gái, cô không thể nào thực hiện ước nguyện của mẹ chồng là sinh cho bà một đứa cháu trai để nối dõi tông đường.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Càng đau đớn hơn khi người chồng hoàn mỹ của cô bấy lâu nay bị một cô người mẫu quyến rũ. Anh không thể kiềm chế bản thân và trở thành một kẻ ngoại tình. Không thể sống chung khi có kẻ thứ ba xuất hiện, Hàn Đại Vân và Triệu Bách Huyên quyết định ly hôn.

Hình ảnh có liên quan

Sau khi ly hôn được 3 năm Bách Huyên từ Sơn Đông trở về và phát hiện Đại Vân vẫn ở lại nhà họ Triệu chăm sócgia đình và công ty. Từ đó Bách Huyên vô cùng cảm động. Cùng lúc đó Quảng Mỹ – vợ sau của Bách Huyên cố tình hại chết mẹ chồng.

Kết quả hình ảnh cho phim niềm đau chôn dấu

Không thể chấp nhận được, Bách Huyên quyết định ly hôn với Quảng Mỹ và dành thời gian bù đắp lại những thiệt thòi mà Đại Vân phải chịu trong suốt thời gian qua. Tình yêu được thử thách qua thời gian và cả hai nhận ra họ không thể sống thiếu nhau.

Bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang lúc 12h, bắt đầu từ ngày 17/01/2018! Kính mời quý khán giả đón xem!