Người tuyết khổng lồ

                            Phim Mỹ (lẻ)


Nội dung:

      Một chiếc máy bay lâm nạn ở một vùng núi tuyết hoang vắng, trên máy bay mang theo một phát minh vô giá của tập đoàn sinh học Bio Comp chuẩn bị trình làng, cùng Tar Knowles – con gái duy nhất của ông chủ tập đoàn.

Lo cho sự an nguy của con gái, ông Harlan Knowles tập hợp một đoàn thám hiểm để đi đến vùng núi nọ tìm kiếm những nạn nhân. Chuyến đi không chỉ giúp họ khám phá ra những điều được cất giấu sâu thẳm trong chính con người mình, mà đó còn là sự liều lĩnh , xâm nhập vào thế giới của một huyền thoại – Người tuyết khổng lồ (Sasquatch) thường được biết với cái tên “Bigfoot”.

Người tuyết khổng lồ có thật hay không? Chuyện gì đã xảy ra cho những nạn nhân trên những chuyến bay xấu số đó? Để biết được chuyện này, đoàn thám hiểm đã trả giá quá đắt, kể cả bằng sinh mạng của các thành viên.

Bộ phim “Người tuyết khổng lồ” sẽ được phát sóng vào lúc 22h35’, chủ nhật, ngày 24/03/2013 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút căng thẳng, hồi hộp và vỡ òa với những tình tiết bất ngờ thú vị. Trân trọng kính mời!