Ngọt ngào em yêu

Phim Hàn Quốc, dài 24 tập

Kể từ ngày 26/10/2010, vào lúc 11h30' mỗi ngày trong tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang sẽ phát sóng bộ phim “Ngọt ngào em yêu” do Hàn Quốc sản xuất, dài 24 tập. Kính mời quý vị khán giả đón xem.

Đạo diễn:
Shin Yun-Seop.

Nhà SX: Jo Dong-Seok

Tác giả: Jeong Ji-woo

Diễn viên:

* Cha Yeon: Kim Ji-Yeong
* Dong Joo: Park Sang-Min
* Ho Tae: Kim Yoo-Seok
* Seung Hye: Wang Bit Na
* Seu Hekyeong: Park Hye Yeong

Nội dung:

Phim kể về người phụ nữ tên Cha-Yeon, cô cùng lớn lên từ cô nhi viện với người bạn tên Ho-Tae. Cô có 1 con trai là Duri mà Duri là đứa bé đang mang bệnh nặng bẩm sinh. Để kiếm tiền cứu con, Cha-Yeon làm đủ mọi việc.

Ho-tae, đã lừa gạt Cha-yeon tham gia một kế hoạch Ponzi, Cha-yeon bị bắt buộc trốn đến Saipan khi những người quyền thế trừng trị thẳng tay kế hoạch Ponzi. Như là một người nhập cư bất hợp pháp ở Philippines, cô ta kiếm sống qua ngày bằng nghề massage.

Trong lúc đó, Dong-joo là một người chủ của Star agency, đang cố ly dị với vợ mình – người mà anh chưa từng yêu nhưng do cha anh ta buộc phải cưới. Anh ta muốn kết hôn với người mà anh yêu nhưng vợ anh ta không chịu ký đơn ly dị vì cô ta biết chủ tâm của chồng mình sau khi ly dị là chấm dứt hết tất cả.


Vì thế anh ta nghĩ ra một ý định nhằm vào Cha-yeon, người đã massage cho anh ta vào mỗi buổi sáng. Anh ta gặp Cha-yeon uống rượu rất nhiều và làm cho cô ta say.Ngày hôm sau, Dong-joo gọi một nhóm phóng viên tin vắn đến khách sạn của anh ta để chụp hình anh ta hôn lên môi Cha-yeon.Sau khi tin tức được đưa lên, anh ta đã chộp lấy một phi vụ với Cha-yeon trong những bản tin vắn, anh ta đề nghị một hợp đồng hôn nhân với Cha-yeon trong vòng 3 năm để tiến hành thủ tục ly dị với vợ anh ta.