Mẹ chồng tôi

                                                Phim Singapore

       Chuyện giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn luôn là một đề tài không bao giờ lỗi thời.

       Bộ phim của Singapore, với sự tham gia của các diễn viên: Lý Tư Kỳ, Lý Mỹ Trân, Tào Quốc Huy, Thụy Ân. Mẹ chồng tôi phát sóng lúc 20h30' từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh sóng Đài truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ ngày 06/09/2012. Kính mời quý khán giả đón xem!

'Phim

        Thời trẻ, Lâm Bảo Trân và chồng có một nhà hàng. Chồng cô không may qua đời sớm, cô và mẹ chồng phải cực khổ gánh vác gia đình và nuôi bọn trẻ. Các con đều đã lớn khôn, mẹ chồng của Bảo Trân cũng về ở ẩn. Bảo Trân cũng muốn lùi về hậu trường, giao công việc nhà hàng cho con trai lớn Kiến Nghiệp và con trai thứ hai là Kiến Mai phụ trách. Cô con dâu cả Nghiêm Thu Hoa muốn cùng chồng hưởng thụ thế giới riêng của hai người, nhưng Bảo Trân không tán thành. Cô dùng khổ nhục kế để con trai Kiến Nghiệp phải ở chung với mình.

'Phim

       Từ đó, mẹ chồng Bảo Trân và con dâu Thu Hoa ngấm ngầm đối đầu. Mọi chuyện càng rối rắm khi Kiến Mai cưới Giai Trân về nhà. Một mặt Thu Hoa luôn nói xấu mẹ chồng mình và xúi dục Giai Trân đòi ra riêng. Mặt khác, Thu Hoa lại nói xấu Gia Trân trước mẹ chồng. Thu Hoa dựng chuyện bạn trai của Giai Trân bị tật ở chân nên cô mới chấp nhận lấy Kiến Mai. Điều này khiến Bảo Trân cảm thấy con trai mình bị Giai Trân lợi dụng. Từ đó, mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu thứ hai xấu đi. Giai Trân tủi thân rời khỏi nhà. Kiến Mai cũng buồn bã dọn qua nhà bà nội ở.

'Phim

       Bà nội về chủ trì cuộc họp gia đình. Bà cho rằng Bảo Trân đã ép con dâu bỏ nhà đi. Trong lúc cả nhà đang căng thẳng không lối thoát thì Giai Trân bỗng nhiên trở về, nhận trách nhiệm chăm sóc hai người già trong nhà. Cuối cùng Bảo Trân cũng nhìn ra tấm lòng thơm thảo của cô con dâu Giai Trân. Còn Kiến Nghiệp, anh cũng nhận ra vợ mình có gì đó bất chính. Nghiêm trọng hơn nữa, anh phát hiện trước khi kêt hôn vợ đã có 1 đứa con riêng. Kiến Nghiệp quyết định kết thúc cuộc hôn nhân này…