Liêu trai tân truyện

Phim Trung Quốc

Nội dung:

“Liêu trai tân truyện”- bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “Liêu trai chí dị” của tác giả Bồ Tùng Linh.

Bộ truyện này được đánh giá là một kỳ thư và là đỉnh cao của tiểu thuyết văn ngôn thời cổ đại. Phim bao gồm các câu chuyện: Càn Khôn, Lục Phán, Hoa Cô Tử, Lục Y Nữ, Hằng Nương, Liên Tỏa, Diệp Sinh, Dạ Xoa Quốc.

Với nội dung chính xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình thân giữa người và yêu ma, “Liêu trai tân truyện” bắt đầu từ nhân vật tiểu thư Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) nổi danh xinh đẹp, đoan trang hiền thục, tri thư đạt lễ được mọi người yêu mến.

Cô có tình cảm đặc biệt với Tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ). Em gái của Chu Cảnh Lan-Chu Ỷ Đình (Kha Giai Yến) cũng có ý tác hợp cho họ.

Tuy nhiên, khi giúp Đào Nhạc Minh tìm kiếm người mẹ thất lạc của anh, Chu Ỷ Đình vô tình cứu được Lục Phán Quan (Nhạc Dược Lợi).

Kết quả hình ảnh cho phim liêu trai tân truyện

Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của 2 chị em họ Chu. Trong khi đó, Chu Cảnh Lan biết được người mà bấy lâu Đào Nhạc Minh yêu lại là em gái của mình. Vì lòng thù hận, cô đã lên kế hoạch hãm hại Lục Phán và em gái Chu Ỷ Đình.

Kết quả hình ảnh cho phim liêu trai tân truyện

Chuyện tình đẹp ban đầu rẽ sang một hướng khác đồng thời mở ra câu chuyện sinh- tử, tình- thù trong chốn nhân gian…

“Liêu trai tân truyện” là sự kết hợp bởi nhiều câu chuyện ngắn đan xen, lồng ghép với nhiều tình tiết hấp dẫn, cảm động về tình yêu với sức mạnh vượt ranh giới giữa tiên- yêu và người hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vị ngay từ những tập đầu của phim.

Hãy đón xem vào lúc 0h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 10/10/2017.