Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang kiểm tra tiến độ các dự án sau hội nghị xúc tiến đầu tư

(THTG) Chiều 21/11, ông Lê văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và ông Trần Thanh Đức – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ngành, các địa phương và các nhà đầu tư về tình hình triển khai thực hiện các dự án sau hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018.

Tien do du an dau tu3Tien do du an dau tu1

Các nhà đầu tư báo cáo tiến độ thực hiện dự án. Ảnh: Lê Long

Tại buổi làm việc, các nhà đầu tư đã báo cáo với UBND tỉnh về tiến độ thực hiện các dự án; đồng thời mong muốn các sở, ngành liên quan hỗ trợ đẩy nhanh thực hiện các thủ tục đầu tư. Trên cơ sở đó, nhà đầu tư cam kết sẽ nhanh chóng triển khai dự án sau khi hoàn tất hồ sơ. Ngoài ra, các sở, ngành liên quan cũng báo cáo và lý giải những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án và giải pháp triển khai trong thời gian tới.

Tien do du an dau tu4 Tien do du an dau tu5

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kết luận buổi làm việc. Ảnh: Lê Long

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu, các sở, ngành liên quan và địa phương cố gắng hỗ trợ nhà đầu tư hoàn chỉnh hồ sơ để dự án nhanh chóng được triển khai. Riêng về phần các nhà đầu tư, khi hoàn tất hồ sơ cần nhanh chóng triển khai để đảm bảo tiến độ các dự án…

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 có tổng cộng 18 dự án được trao chủ trương và 12 dự án được trao chủ trương nghiên cứu đầu tư, với tổng vốn đầu tư trên 16.000 tỉ đồng.

Thùy Trang

Tags: