Khi hoa tình yêu lại nở

(THTG) “Khi hoa tình yêu lại nở” nội dung phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm đậm chất về mối tình đầu, kể về cuộc hội ngộ của những người yêu cũ khi họ đang ở tuổi trung niên. Jae Hyun đẹp trai, tham vọng, và là một doanh nhân thành đạt, theo đuổi sự giàu có và danh tiếng. Trong khi Ji Soo là cô gái tìm kiếm sự an toàn, ổn định.

Trailer KHI HOA TINH YEU LAI NO.mpg_snapshot_00.09.865

Trailer KHI HOA TINH YEU LAI NO.mpg_snapshot_00.25.774 Trailer KHI HOA TINH YEU LAI NO.mpg_snapshot_00.27.408

Cả hai gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm xa cách khi cả hai đã có sự nghiệp riêng. Yoon Ji Soo là một phụ nữ ở độ tuổi 40. Cô là một người mẹ và một nhân viên hợp đồng. Cuộc sống của cô bây giờ không dễ dàng như vậy. Họ gặp lại nhau sau nhiều năm và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Nếu sự rung động đầu đời của đôi trai trẻ thời đại học là tình yêu tươi mới, bồng bột, lãng mạn, có thể hiểu và rung cảm ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Thì với Yoo Ji Tae và Lee Bo Young là tình cảm của sự chiêm nghiệm, từng trải, cảm thông và gắn kết.

Jae Hyun dường như chưa bao giờ quên Ji Soo. Mặc dù bây giờ là một người đàn ông đầy tham vọng, nhưng những suy nghĩ về Ji Soo nhắc nhở rằng anh từng là một người tốt. Tình đầu khiến cả hai con người đơn độc đang ở tuổi trung niên xích lại gần nhau và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim “Khi hoa tình yêu lại nở” phát sóng vào lúc 11 giờ 50 phút hàng ngày trên THTG.