Khai trương nhà sách và khu vui chơi Happy Kids tại Tiền Giang

(THTG) Ngày 29/6, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang tổ chức khai trương nhà sách Hùng Vương tại số 72, đường  Hùng Vương, Tp. Mỹ Tho. Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến dự.

1

Nhà sách trong ngày khai trương. Ảnh: Lê Long

          Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang được thành lập từ năm 1983. Đây là nhà sách thứ 4 của công ty cổ phần sách và thiết bị Tiền Giang. Nhà sách tại đây có 2 khu: một khu nơi cung cấp các loại sách giáo khoa, sách bổ trợ và các loại thiết bị văn phòng phẩm, học phẩm… và một khu vui chơi phát triển kỹ năng, phát triển trí tuệ phục vụ cho học sinh sau giờ học Happy Kids.

2

 Đại diện nhà sách tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Lê Long

3

 Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cắt băng khánh thành. Ảnh: Lê Long

          Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Công ty khai trương thêm nhà sách mới, đồng thời đánh giá cao hoạt động cung cấp các loại sách giáo khoa cho học sinh tỉnh Tiền Giang của công ty trong thời gian qua. Thông qua hoạt động của công ty, ông mong muốn công ty và các trường học thúc đẩy hơn nữa hoạt động thư viện, giúp hình thành thói quen đọc sách cho học sinh ngay từ bậc tiểu học.

4

 Đông đảo người tham quan và mua sắm trong ngày khai trương. Ảnh: Lê Long

          Nhân dịp khai trương, công ty Cổ phần sách và thiết bị trường học Tiền Giang trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Thu Thuỷ