Kẻ bán linh hồn

(THTG) Phim “Kẻ bán linh hồn” có độ dài 40 tập, do đạo diễn Nguyễn Tiến Dũng thực hiện, M&T Pictures sản xuất. “Kẻ bán linh hồn” một mặt soi chiếu góc tối của các thế lực xã hội đen; mặt khác là câu chuyện tình cảm của lớp người trẻ, nhằm đánh thức những ai đang còn u mê chưa lối thoát trở lại con đường ánh sáng.

1353644759-ke-ban-linh-hon-9

Là bộ phim tâm lý hình sự xoay quanh những vụ án đội lốt mặt nạ và quá trình tìm lại bản thân mình của Dũng – là đứa con thất lạc, bị mặc cảm vì vết sẹo trên mặt, đã cố học để vươn lên và chế tạo ra cái mặt nạ, trước hết, để che lấp diện mạo xấu xí. Nhưng hoàn cảnh đẩy đưa: nợ nần vì thuốc thang cho mẹ nuôi, cho sinh hoạt phí cấp bách khi về lại quê nhà, Dũng đội lốt Hùng (một người bạn) để bán mặt nạ cho một cô gái biến hóa thành người khác. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đây khi các thế lực xã hội đen phát hiện ra lợi ích của chiếc mặt nạ. Nhóm Hổ – ông Thiện dùng mỹ nhân kế chiêu dụ Hùng, còn nhóm lão Sói lại chỉa súng cưỡng bách anh chế tạo mặt nạ cho chúng. Đã có những xác chết bí mật và thanh trừng lẫn nhau mà Công an chưa thể tìm ra thủ phạm. Dũng tỉnh ra, thấy mình đã thành kẻ bán linh hồn vì lợi ích riêng tư. Anh đớn đau dằn vặt.

8SJEx4bV

Thời gian này, anh may mắn tìm gặp gia đình. Ba anh không ai khác chính là bác sĩ Vũ – Giám đốc Bệnh viện Saigon Center, cả đời thầm lặng nghiên cứu một loại thuốc giúp cai nghiện ma túy. Thuốc chuẩn bị phát hành thì bác sĩ bị mưu sát. Để cứu ba, Dũng đội mặt nạ đi vào hang ổ tội phạm để tìm thông tin và góp sức với công an. Mặt nạ đã có lợi ích chính nghĩa của nó. Cuộc đấu tranh của Dũng với tội phạm cũng là quá trình đấu tranh trong bản thân mình, giữa cái xấu và tốt, thiện và ác. Dũng không đơn độc vì bên cạnh anh là Lực lượng Công an nhân dân, Phi Yến – ca sĩ và là sát thủ chuyên nghiệp, ban đầu cô cũng là kẻ bán linh hồn vì mục đích cả đời là trả thù cho mẹ mình. Tuy nhiên, bản chất vốn thiện, cô đã bỏ dao, súng khi phát hiện kẻ thù chính là cha đẻ của mình.

Bộ phim “Kẻ bán linh hồn”  sẽ được phát sóng lúc 12h00 hàng ngày bắt đầu từ ngày 24/04/2021 trên sóng Truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý khán giả đón xem.

MT