Huyết chiến đến cùng

Phim Trung Quốc, dài 30 tập

Nội dung:

 

Sau cuộc chiến ở Tùng Hồ, Hội Anh Khoa – một tổ chức xã hội đen người Nhật gốc Hoa, được quân đội Nhật dung túng in đô la giả với số lượng lớn và kỹ thuật tinh vi do Lục Chấn Khôi sang Mỹ tiêu thụ. Ông khống chế khả năng quân sự của Mỹ, vô tình một người Hoa làm công việc giặc ủi quần áo là An Khả đã giúp cục tình báo liên bang Mỹ tìm ra Lục Chấn Khôi.


                    
 

Để trả thù Lục Chấn Khôi không những đã giết cha và bạn của A Khả, còn bắt cóc con gái yêu của anh là Gia Mẫn, An Khả sa bẫy bị thương. Sau khi khỏi anh đã quyết tâm về Thượng Hải để truy tìm Lục Chấn Khôi.


     
 

Ở Thượng Hải, An Khả tình cờ cứu sống Quang Văn Bằng sĩ quan cảnh sát và được chiêu mộ về đội cảnh sát hình sự cùng với sĩ quan trẻ là Hà Lệ Kiệt bắt tay phá án.

 

Thuộc hạ của Chấn Khôi là Hắc Bỉ, vì muốn lấy trộm khuôn mẫu bản in tiền giả của Chấn Khôi đã ngằm báo cảnh sát, bị Chấn Khôi truy sát. Bất đắt dĩ Hắc Bỉ phải đi theo trùm xã hội đen Thượng Hải là Ung Tứ Bảo. Ung Tứ Bảo dung mỹ nhân kế, lợi dụng vũ nữ Lim Ly Ly dụ giỗ được Quang Văn Bằng vào hàng ngũ của mình.


       


Dưới sự chỉ đạo của Huệ Tử, Chấn Khôi nhiều lần tập kích vào những tụ điểm ăn chơi của Ung Tứ Bảo. Khi Chấn Khôi bị thương phải vào viện, đội cảnh sát hay tin đến vây bắt y, nhưng do Chấn Khôi quá cáo già, đội cảnh sát gặp nguy hiểm. An Khả suýt chết may nhờ Hà Lệ Kiệt đến cứu.

 

            
 

Cuối cùng An Khả và Hà Lê Kiệt có tiêu diệt được Lục Chấn Khôi hay không? Quang Văn Bằng có bị vạch trần hay không?

 

Phim “Huyết chiến đến cùng” do Trung Quốc sản xuất dài 30 tập. Thể loại tâm lý xã hội, hành động rất hấp dẫn. Phim sẽ được phát lúc 16h10’ mỗi ngày trong tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 14/10/2010. Kính mời quý vị khán giả đón xem.