Giải mã tình anh

                                            Phim Việt Nam
                                           
Thể loại: Tình cảm, Hài hước
Năm phát hành: 2011

Diễn viên:
Quỳnh Anh, Hoàng Anh, Trương Quốc Minh, Giang Thanh, Tấn Phát, Công Hậu, Kim Thoa, Diễm Kiều…

Nội dung:

      “Giãi Mã Tình Anh“ của đạo diễn Nguyễn Xuân Cường là một sự sẻ chia, cảm thông với sự “lạc lối” của con người, khẳng định tình yêu chân chính giúp họ quay về với tình yêu chân thật của mình.Bộ phim gởi gắm một lời cảnh tỉnh chung về cuộc sống bon chen trước bộ mặt giả nhân giả nghĩa nấp đằng sau là tâm địa tối tăm, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người khác để mưu lợi cho mình.

        

Bên cạnh đó ““ Giãi Mã Tình Anh “ còn ẩn dụ trong đó một lời trách nhẹ nhàng với tư tưởng “ môn đăng hội đối” “ trọng nam khinh nữ” vẫn còn tồn tại trong số ít gia đình hiện nay.

 

Các diễn viên thể hiện như: Quỳnh Anh, Hoàng Anh, Trương Quốc Minh, Giang Thanh, Tấn Phát, Công Hậu, Kim Thoa, Diễm Kiều… sẽ bắt đầu giấu mình trong những khoảnh khắc éo le, nghiệt ngã, chen vào đó những tình huống hài hước dí dỏm, mang đến cho người xem những cảm nhận gần gũi với cuộc sống đời thường.

  

Bộ phim sẽ đem đến những phút thư giãn cuối ngày cho quý vị khán giả vào lúc 22h30' các ngày trong tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 04/01/2012. Kính mời quý khán giả đón xem!