Giã từ thành phố biển

Phim lẻ do Mỹ sản xuất

 

Kịch bản: Jim Clark

Đạo diễn: Michael Caton Janes

Diễn viên Robert Deniro, Frances Mc Dormand, James Franco, Eliza Dushku.

 

Nội dung:

Thành phố Long Beach cách khu thương nghiệp Manhattan không xa. Nơi đây có một bãi biển rất đẹp, rất thơ mộng của vùng biển Đại Tây Dương. Tuy nhiên, đây cũng là nơi ngập tràn ma túy. Joey – con trai của thanh tra cảnh sát hình sự Vincent đã trở thành một con nghiện nặng trên mảnh đất này.


                                                
 

Nhiều lần cố gắng đoạn tuyệt với ma túy nhưng không xong, trong một lần tranh chấp với người bán heroin, Joey đã lỡ tay giết chết hắn để tự vệ. Quá sợ hãi, Joey tìm nơi lẩn trốn. Nhưng vì không đủ tiền để trốn đi xa nên Joey đành phải lánh mặt trong một song bạc bỏ hoang.


                                        
 

Để trả thù cho tên đàn em bị Joey giết chết, Henderson đã uy hiếp Gina – vợ của Joey, buộc Gina chỉ nơi ẩn náo của chồng. Quá lo sợ cho tính mạng của con trai, Gina đành phải đem con đến nhờ cha của Joey trông nom. Biết Joey đang gặp nguy hiểm, Vincent đã nhờ thanh tra Delfie – bạn thân của ông truy tìm Joey. Thật không ngờ Delfie bị Henderson bắn chết và tìm đường tẩu thoát. Lập tức Joey bị khép tội giết chết Delfie. Quyết tâm làm sáng tỏ vụ án, Vincent đã hợp tác với thanh tra Simon vạch mặt kẻ giết Delfie, minh oan cho Joey.

 

                                       

Bất ngờ Joey xuất hiện kịp nổ sung bắn hạ tên Henderson cứu Vincent thoát chết trong đường tơ kẻ tóc. Kết thúc vụ án, thanh tra cảnh sát Vincent xin nghỉ việc, ở nhà chăm sóc cháu nội của mình, chờ ngày Joey mãn hạn tù trở về.


                                                  
 

Phim hành động với nhiều cảnh đấu súng gay cấn, phim sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 6h thứ Năm ngày 11/2/2010. Mời các bạn đón xem.