Đôi mắt thiên thần

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Mun Seok

Diễn viên: Lee Sang Yoon, Goo Hye Sun, Kim Ji Suk, Seungri

Nội dung:

Chuyện phim bắt đầu từ thảm kịch sập đường hầm đầy thương tâm, để lại nỗi đau cho bao người ở lại… Kể từ thời khắc ấy đôi mắt của cô bé Soo Wan vĩnh viễn bị mù lòa, thế giới đầy sắc màu trước đây giờ chỉ còn là màn đêm bao trùm lấy nỗi đau mất mẹ. Cũng ngày định mệnh đó, vì cứu mẹ Soo Wan mà người lính cứu hỏa tốt bụng – cha của Dong Joo đã ra đi mãi mãi.

Kết quả hình ảnh cho phim đôi mắt thiên thần

Thời gian trôi qua, hành trang bước vào đời của Soo Wan không gì khác ngoài sự cô đơn, trống vắng, lẫn đau thương. Còn chàng thanh niên lạc quan Dong Joo thì không ngừng phấn đấu cho ước mơ nối nghiệp cha. Và rồi duyên phận run rủi đưa hai con người tưởng chừng xa lạ ấy đến bên nhau với cả trái tim chân thành.

Tuy nhiên, phút giây hạnh phúc ngắn ngủi mau chóng trôi qua, nỗi đau khôn cùng lại một lần nữa ập đến với họ. Dong Joo đau đớn đối mặt với sự ra đi đột ngột của mẹ, sau đó buộc lòng phải rời xa người yêu để đưa em gái sang Mỹ điều trị bệnh máu trắng ngay khi thực hiện di nguyện hiến tặng đôi mắt của mẹ cho Soo Wan. Sự ra đi vội vàng, không lời từ biệt của Dong Joo đã để lại trong Soo Wan khoảng không vô định với bao hoang mang, khắc khoải. Dù đã nhìn thấy nhưng Soo Wan vẫn chỉ biết kiếm tìm Dong Joo theo dòng ký ức bởi chưa một lần cô được thấy mặt người thương, để rồi tuyệt vọng khi thông tin về anh vẫn chỉ là một ẩn số, có chăng chỉ là những hình ảnh mường tượng đầy mơ hồ. Và điều Soo Wan không thể ngờ, chỉ vì muốn che giấu tội lỗi của mình mà cha cô đã âm thầm chia cách cô và Dong Joo.

Kết quả hình ảnh cho phim đôi mắt thiên thần

Sau 12 năm xa cách, Dong Joo bất chợt quay về với nỗi nhớ Soo Wan quay quắt. Thế nhưng, lúc này Soo Wan lại không thể nhận ra anh. Sau ngần ấy thời gian, liệu yêu thương xưa có còn nguyên vẹn khi giờ đây bên cạnh Soo Wan đã có bờ vai khác – Ji Woon – người đàn ông yêu cô tha thiết. Trước thực tại ngang trái này Dong Joo sẽ phải làm gì? Còn Soo Wan rồi sẽ ra sao khi biết được người thương năm xưa đã trở về?

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 8h20′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 19/11/2016 trên sóng truyền hình Tiền Giang.