Định mệnh

Phim Hàn Quốc, dài 24 tập

Nội dung:

Ieansu rời Hàn Quốc từ khi còn là một cô bé, cô sống và lớn lên tại Úc và trở thành một nhà mỹ thuật. Nhưng trong thâm tâm của Ieansu vẫn mong có ngày được trở về quê hương. Điều đó đã trở thành hiện thực khi nhạc viện đưa cô đến Hàn Quốc trong chuyến lưu diễn.

 

                            

Tại Hàn Quốc, Ieansu đã gặp Hiwongu – một nhà thiết kế xe hơi đua. Hiwongu và Ieansu đã gặp, yêu nhau và làm lễ đính hôn. Ieansu sau khi trở về Úc không liên lạc được với vị hôn phu của mình nữa, thậm chí cô còn nghe tin Hiwongu đã kết hôn với một cô gái khác. Ieansu đau đớn không muốn tin vào điều đó, Hiwongu thì không hề liên lạc với Ieansu.


                           

 

Ba năm sau Ieansu đã quên đi những kỷ niệm với Hiwongu và tìm thấy niềm vui mới bên cạnh Donhywod. Nhưng khi Donhywod cầu hôn Ieansu cũng chính là lúc cô gặp lại Hi wongu.

 

                                          

Liệu tình yêu có trở lại với Ieansu và Hiwongu không, và vì sao mà trong suốt những năm qua Hiwongu đã không liên lạc với Ieansu.

 

Phim tâm lý xã hội “Định mệnh” do Hàn Quốc sản xuất dài 24 tập, được phát vào lúc 11h30’ mỗi ngày trong tuần trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 01/09/2010. Mời quý khán giả đón xem.