Dành cả thanh xuân để yêu em

(THTG) Dành cả thanh xuân để yêu em thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm với nội dung kể câu chuyện của những du học sinh Mỹ xoay quanh ba nhân vật là: Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Họ cùng là du học sinh ở một trường đại học danh tiếng của nước Mỹ, sau đó họ trở thành bạn thân. Sau một thời gian, Thư Triệt yêu Mậu Doanh nhưng hai người lại phải chia tay nhau trong đau khổ vì lợi ích của gia đình.

danh ca thanh xuan de yeu em-thtg

Tiêu Thanh là con của một kiểm soát quan, cô luôn tự hào vì có một người cha liêm chính luôn nỗ lực xây dựng sự nghiệp của mình. Cha cô chỉ hưởng thụ những thành quả mà mình đã tạo ra chứ không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh. Thư Triệt là một chàng trai kiêu ngạo sống trong một gia đình quan chức, cha của cậu khá thành công trong thương trường nhưng giữa cha của Thư Triệt và Mậu Doanh có một bí mật mà sau này Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng.

1001_02331 1002_03166

dnah ca thanh xua de yeu em

Tiêu Thanh là mẫu con gái mạnh mẽ, không chịu gục ngã trước những khó khăn trong cuộc sống. Dần dần Thư Triệt cũng hiểu và đồng cảm với những thứ mất mát mà cô phải gánh chịu như việc những lời bàn tán từ vụ tai nạn của mẹ cô mang đến. Tuy nhiên tình yêu của họ lại trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim “Dành cả thanh xuân để yêu em” trên sóng Truyền hình Tiền Giang vào lúc 12 giờ hàng ngày, bắt đầu từ 4/11/2021.

MT