Con yêu của mẹ

 Phim Hàn Quốc

Nội dung:

Phim “Con yêu của Mẹ” nói về câu chuyện tình mẹ con, giữa mẹ kế và con chồng cảm động. Người đàn ông góa vợ ở với đứa con gái tên Yang Kkoch-Nim – bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng, ông muốn tái hôn với Jang Soon-Ae nhưng bị con gái phản đối. Nhưng họ vẫn lấy nhau, rồi mọi chuyện thay đổi khi ông gặp tai nạn và qua đời để lại hai người phụ nữ không huyết thống sống trong một nhà.

Kết quả hình ảnh cho phim con yêu của mẹ

    Phim “Con yêu của Mẹ” bắt đầu có những biến chuyển tốt đẹp giữa mẹ ghẻ và con chồng khi ban đầu họ không thích nhau nhưng lại có chung nỗi đau mất mát nên họ đã cảm thông cùng nhau vượt qua nỗi đau…

Kết quả hình ảnh cho phim con yêu của mẹ

    Họ an ủi nhau và cùng với nhau bước đi trong cái thế giới đầy đau khổ này. Đôi khi họ hay cãi nhau và tranh chấp cũng giống như các bà mẹ đối với các cô con gái, nhưng khi một trong số họ đau khổ, họ sẽ xoa dịu nỗi đau đó, an ủi cùng nhau. Họ là mẹ và con gái nhưng cũng là những người bạn, cũng có mối quan hệ với nhau trong thế giới này.

Bộ phim được phát sóng hằng ngày trên truyền hình Tiền Giang lúc 22h40′, bắt đầu từ ngày 25/9/2017! Kính mời quý khán giả đón xem!