Co.opMart Thị xã Gò Công dự trữ trên 40 tỉ đồng hàng hóa phục vụ Tết Tân Sửu

(THTG) Đến đầu tháng Chạp năm Canh Tý, Co.opMart Thị xã Gò Công đã có sự chuẩn bị hàng hóa khá chu đáo để cung ứng, phục vụ người tiêu dùng trong dịp tết Tân Sửu năm 2021. Hiện nay, đơn vị này đã sẵn sàng phục vụ mùa mua sắm tết, từ khâu dự trữ hàng hóa đến trưng bày, quầy tính tiền… nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân khi đến đây mua sắm.

vlcsnap-2021-01-14-14h41m44s325

Không khí Tết rực rỡ tại Co.opMart Thị xã Gò Công. Ảnh: Hữu Tâm

Năm nay, Co.opMart Thị xã Gò Công dự trữ với tổng lượng hàng hóa trên 40 tỉ đồng để phục vụ cho mùa tết. Cho đến thời điểm này kho hàng  đã chuẩn lượng hàng hóa dồi dào, phong phú, các quầy kệ đã trưng bày hàng hóa phục vụ cho mùa tết với hàng ngàn mặt hàng được trưng bày,  trong đó hàng Việt chiếm tỉ lệ hơn 95%. So với mọi năm, thì năm nay Co.opMart Thị xã Gò Công thực hiện chương trình dự trữ và bán hàng bình ổn sớm hơn. Chương trình bắt đầu từ giữa tháng 11 và kéo dài cho đến tết với nhiều điểm mới hơn nhằm phục vụ tốt cho người dân ngay trong mùa dịch bệnh Covid 19.

vlcsnap-2021-01-14-14h42m26s367

vlcsnap-2021-01-14-14h42m48s934

Đa dạng các loại hàng hóa với giá cả bình ổn phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân. Ảnh: Hữu Tâm

Để đảm bảo nguồn hàng hóa đồi dào và đảm bảo cho người tiêu dùng mua sắm thoải mái và thuận tiện, dự kiến Co.opMart Thị xã Gò Công sẽ mở cửa sớm từ 7 giờ và kéo dài thời gian đóng cửa 23 vào giờ, đơn vị này sẽ phục vụ cho đến hết ngày 30 tết, đồng thời mở thêm quầy thu ngân  phục vụ khách hàng

Mùa mua sắm tết bắt đầu, cùng với các doanh nghiệp khác trong tỉnh Co.opMart Thị xã Gò Công góp phần làm cho nguồn hàng hóa dồi dào hơn, đa dạng hơn, cùng chung tay với tỉnh đẩy lùi tình trạng khan hiếm hàng giả tạo, tăng giá đột biến vào dịp cuối năm, để người đân tỉnh nhà có một mùa mua sắm tết an toàn và tiết kiệm.

Thùy Trang