Cô gái thông minh

  Phim Hàn Quốc, dài 21 tập

Diễn viên:  Jang Na Ra, Jang Hyuk,  Han Eun Jung, …..

Nội dung :

             

Yang Soon, cô học sinh quê mùa đến Seoul để phục vụ cho Gi Tae, một cậu chủ giàu có và kiêu ngạo. Sống trong nhung lụa, Gi Tae chỉ biết ăn chơi trác táng và coi thường người khác cho đến khi anh bị người em họ Joon Tae chiếm đoạt tài sản.

                       

Joon Tae là một con người lạnh lùng bất chấp thủ đoạn, anh làm tất cả chỉ để chiến thắng Gi Tae, anh sung sướng khi thấy Gi Tae quỳ xuống cầu xin mình cho một công việc.

                           

Gi Tae giờ đây đã mất tất cả, anh chỉ còn lại hai bàn tay trắng, nhưng Gi Tae không phải là kẻ vô dụng, nhẫn nhục chịu đựng, Gi Tae tìm mọi cách để giành lại những gì của mình.

                           

Nhờ sự giúp đỡ của Yang Soon, Gi Tae đã học cách làm một người tốt và giành lại được những gì vốn có bằng chính sức lực của bản thân và anh tìm thấy nơi cô gái ngốc nghếch quê mùa kia một tâm hồn cao đẹp, giản dị, sâu trong trái tim, anh đã yêu Yang Soon.

                                

Phim sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang lúc 16h30' các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ sáu, chủ nhật; và được phát lại lúc 6h sáng hôm sau. Bắt đầu phát từ ngày 05/08/2011. Kính mời quý khán giả đón xem.