Chuyện tình mỹ nhân ngư

Phim Hồng Kông

Lúc nhỏ, trong 1 lần nghịch ngợm Châu đã bị rơi xuống biển, a được 1 con cá lớn cứu sống. Khi trưởng thành, muốn có thêm tiền để học đại học, Châu đã nhận làm giáo viên thể dục cho một trường cấp 3.

 


Trong quá trình dạy học, anh lại bị rơi xuống biển lần nữa, bị chếtđuối, song Châu may mắn được con cá ngày xưa cứu mạng bằng 1 hạt châu, nhưng anh đã vô tình nuốt hạt châu đó vào bụng. Không cón hạt châu nên con cá này không thể trở lại biển khơi và biến thành 1 cô gái trẻ xinh đẹp.

 

Để có thể lấy lại hạt châu, cô giả làm cháu gái của một người đã bị thất lạc từ nhỏ. Cô xin vào học trường của Châu để có cơ hội lấy lại hạt châu nhưng dần dần hai người đã phải lòng nhau.

 


         Trong quá trình hội nhập và thích nghi với cuộc sống của con người, cô gái đã bị 1 số người trục lợi và phát hiện ra cô là 1 mỹ nhân ngư. Chúng đã bắt cóc cô để phục vụ cho những mưu đồ cá nhân. Cô gái phải quay về biển cả…

         Liệu Châu và mỹ nhân ngư có còn gặp lại nhau hay không? Và tình cảm của họ sẽ như thế nào? Kính mời quý khán giả đó xem bộ phim “Chuyện tình mỹ nhân ngư” vào lúc 6h20’ chủ nhật ngày 03/07/2011 trên Đài phát thanh và truyền hình Tiền Giang.