Chàng khờ mất vợ

(THTG) Chàng khờ mất vợ là phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng được sản xuất bởi M&T Pictures, kể về hành trình đi tìm hạnh phúc của một chàng trai có gương mặt khôi ngô tuấn tú nhưng lại khù khờ. Bị lừa gạt, bị phụ tình… nhưng bằng tình cảm chân thành, lòng kiên trì đã giúp “Minh khờ” tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Đây cũng chính là thông điệp bộ phim muốn mang đến cho khán giả: Hạnh phúc không ở đâu xa để phải vất vả kiếm tìm, hạnh phúc ở ngay cạnh mỗi con người.

Chàng khờ mất vợ có sự tham gia của các diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Cao Thái Hà, Anh Tài, Mai Bảo Ngọc, Kiều Linh, Ngô Phương Anh, Thanh Hoàng, Lý Bình, Kiều Mai Lý, Hoàng Hải, Mai Ka…

nhan phuc vinh lot xac tro thanh nong dan danh ca trong chang kho mat vo

Vào vai “Minh khờ”, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã phải trút bỏ toàn bộ vẻ hào hoa, lịch lãm của những vai diễn trước để làm một chàng nông dân chân chất, khù khờ và si tình. Dù sinh trưởng ở miền Tây, anh vẫn phải học chèo đò khi thực hiện các cảnh quay trên sông nước. Nhiều tháng lăn lộn với đoàn phim ở miền Tây, dù da đen cháy, nam diễn viên không quản ngại để hoàn thành tạo hình nhân vật.

nhan phuc vinh lot xac tro thanh nong dan danh ca trong chang kho mat vo

Vai diễn không nhiều phân cảnh đấu tranh nội tâm, vì bản thân nhân vật bị khờ nhưng để diễn tả lòng kiên trì, tình yêu sâu sắc của Minh khờ, khờ mà yêu chung thủy và giữ một niềm tin son sắt vào hạnh phúc…thật sự khá khó khăn để làm bật lên nhân vật. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của đạo diễn và các đồng nghiệp, cuối cùng tôi cũng hài lòng với những gì mình đã thể hiện. Vai diễn quả là kỷ niệm đáng nhớ với tôi”, Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

nhan phuc vinh lot xac tro thanh nong dan danh ca trong chang kho mat vo

Đóng cặp cùng Nhan Phúc Vinh là diễn viên Cao Thái Hà trong vai Xuân. Xuân là cô gái “sắc nước hương trời” đã được bố mẹ hứa gả cho Minh từ giao ước thiêng liêng giữa hai gia đình. Vì tham giàu và muốn đổi đời, cô câu kết với mẹ (Kiều Linh) tìm cớ lật lọng, hòng cưới Việt Kiều tên Trung làm chồng…Nhưng sự việc không như ý nguyện, cay đắng ê chề, cuối cùng Xuân nhận ra và được Minh đón nhận với tình yêu thương vô bờ bến.

nhan phuc vinh lot xac tro thanh nong dan danh ca trong chang kho mat vo

Cao Thái Hà nói vui, trong phim, cô được làm đám cưới nhiều lần nên rất “hoan hỉ”. “Ngoài đời tôi hay bị trêu là gái ế, nên có lẽ với phim này, tôi có cơ hội chứng minh mình “thoát ế”. Đã vậy còn làm đám cưới với “bồ” của nhỏ bạn rất thân ngoài đời (diễn viên Anh Tài)”, Cao Thái Hà cho biết.

nhan phuc vinh lot xac tro thanh nong dan danh ca trong chang kho mat vo

Đây cũng là bộ phim khá cực nhọc với Anh Tài. Vào vai một thanh niên ngoại hình bóng bẩy nhưng tham lam và chỉ thích hưởng thụ nhưng nam diễn viên toàn phải diễn cảnh “khổ” như bị đuổi đánh, bị lật thuyền té sông. Cảnh té sông phải quay đi quay lại nhiều lần trong đêm tối và nhiệt độ ban đêm xuống thấp khiến bạn trai diễn viên Ngọc Ánh có một “trải nghiệm thương đau nhưng vô cùng đáng nhớ” trên phim trường. Anh cho biết, chỉ vài giây trên phim, nhưng diễn viên và đoàn phim phải lăn lộn cả giờ đồng hồ để ghi hình.

Tôi chỉ mong khán giả hiểu được những vất vả đó và ủng hộ hết mình cho phim truyền hình Việt”, Anh Tài chia sẻ.

Các tập phim của “Chàng khờ mất vợ ” sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 50 phút hàng ngày trên THTG bắt đầu từ ngày 29/8/2021. Kính mời quý vị và các bạn đón xem