Cạn dòng nước mắt

Phim Philippine

Nội dung:

Bộ phim Cạn dòng nước mắt là câu chuyện đầy thương cảm của một người mẹ, cô luôn phải đối mặt với vô số những điều không may mắn trong cuộc sống, và cố gắng đấu tranh để giữ lấy những đứa con ở lại bên cạnh mình.

Vợ chồng Amelia và Mario, với ba cô con gái của họ : Angela, Almira và Mirasol là một gia đình nghèo nhưng hạnh phúc. Họ sống chung với người mẹ kế của Mario, Lucing, người luôn luôn bí mật ngược đãi Amelia.

Do hoàn cảnh khó khăn, cùng những khoản nợ lớn, Mario phải đi làm ăn xa tận Manila, tại đây  anh đã gặp Veronica, một người phụ nữ thừa kế giàu có và nổi tiếng. Veronica yêu Mario, cô quyết tâm quyến rũ và lên kế hoạch để có thể kết hôn cùng Mario. Cùng với sự trợ giúp của người mẹ kế độc ác, Veronia đã phá hủy hạnh phúc của gia đình Amelia.

can dong nuoc mat
Các diễn viên trong phim

Amelia quyết định ra nước ngoài làm việc để có thể phụ giúp những nhu cầu trong gia đình, nhưng điều này đã khiến cô rơi vào cái bẫy của Veronica. Cô trở thành lao động bất hợp pháp bị giam cầm trong nhiều năm. Ba đứa con của cô phải nhờ người bạn thân nhất của Amelia là Edna chăm sóc, nhưng một tai nạn đã xảy ra dẫn đến cái chết của Edna sau khi cô cố gắng cứu lấy Almira. Những đứa trẻ đáng thương bị giao lại cho Lucing, ở đây chúng bị bà ta hành hạ, ngược đãi. Và nhân lúc này, Veronica cùng Lucing đã ra sức làm thay đổi những hình ảnh tốt đẹp của Amelia trong lòng những đứa con của cô.

Số phận của Amelia và những đứa trẻ bị chia cắt : Veronica quyết định giành nuôi Almira để thay thế vào chỗ của đứa con gái Lyla đã chết ; Mirasol cũng bị tách khỏi Angela và giao lại cho Helga, một doanh nhân người Trung Quốc nuôi dưỡng.

Cô con gái lớn Angela sau đó chỉ còn lại một mình với sự oán giận đối với mẹ cô, Amelia, người mà cô luôn nghĩ chính là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ và mọi bất hạnh mà chị  em cô phải gánh chịu .

Cuộc sống của Amelia như biến thành một địa ngục trần gian khi những đứa con của cô bị lấy đi từng người một … Cô sống với hi vọng bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn để có thể đấu tranh và đòi lại những gì mà cô đã mất….

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 7h mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 12/8/2017!