Bóng tối tội lỗi

                                           Phim Hồng Kông – Trung Quốc

Diễn viên: La Gia Lương, Cơ, Vương Thanh Hoa, Trịnh Hiểu Vũ, Khổng Lâm, Chu Kiệt

Nội dung:

   “Bóng tối tội lỗi” là một cuộc chiến thương trường kịch liệt, một cuộc báo thù giữa hai anh em cùng cha khác mẹ, là lãnh địa của sự thù hận giết người thân, của sự oán trách về mối tình 10 năm trước không thành. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 11h30‘ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 04/10/2013 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý khán giả đón xem!

Sau khi trở về từ nước Mỹ, vì muốn trả thù “giết anh và chiếm đoạt người yêu”, Lục Viễn Hoàng (La Gia Lương đóng) đã dựa vào sức mạnh của 8 tập đoàn lớn tìm cách triệt hạ “Lục Canh Nông” và lãnh đạo tập đoàn.

Vào thời điểm này, Lục Canh Nông đang cùng vị hôn thê tổ chức hôn lễ, anh ta không ngờ người em cùng mẹ khác cha lại bắt đầu hành động trả đũa, khiến anh Nông rơi vào cảnh khốn đốn.

Cho dù Viễn Hoàng gây nhiều sức ép, nhưng Canh Nông vẫn nhượng bộ, Canh Nông nghĩ rằng hai người tuy là anh em cùng mẹ khác cha nhưng dù sao vẫn là anh em.

Công thêm việc năm xưa Canh Nông đã chiếm đoạt người yêu của Viễn Hoàng, cho nên Canh Nông cảm thấy rất hổ thẹn và phải nhượng bộ. Nhưng Lục Viễn Hoàng quyết không bỏ qua, lòng thù hận đã khiến anh mất hết lý trí, luôn muốn dồn Canh Nông vào chỗ chết…

 

              Thế nhưng, cả hai anh em họ Lục đều không biết rằng mình đang bị một âm mưu phía sau giật dây. Đó là Hạ Bá Thanh, kẻ đã giết chết Lục Hòa – cha Lục Canh Nông, đồng thời là người khiến vợ cũ của Lục Canh Nông mất tích…