Bò cạp tím

Câu chuyện được dẫn dắt từ cô gái tên Ngọc, nhân vật chính trong phim. Sớm mồ côi cha mẹ, Ngọc sống cùng Nga, chị ruột và bé Lan, con gái của Nga. Mỗi người, mỗi ước vọng: Nga luôn kỳ vọng vào con đường vào đại học của em gái; còn Ngọc lại suy nghĩ đến việc kiếm tiền phụ giúp kinh tế với chị hơn là nhìn Nga gánh vác, hy sinh nhiều cho gia đình. Ngọc luôn năng động tìm kiếm công việc từ nghề thêu cho đến chuyện đi thực tế ở vũ trường “quan sát”, để mong muốn tìm thấy một “chàng hoàng tử hào hoa” như Thảo (bạn gái thân thiết của Ngọc) đã gặp được Khánh.

Kết quả hình ảnh cho bò cạp tím

Rối rắm vì chưa tìm cho mình một công việc ổn định, thì một ngày kia, Ngọc bỗng dưng trở thành một con người kỳ lạ khi cô gặp bà Xuân, một nữ doanh nghiệp giàu có, đang đau buồn vì mất đứa con gái thương yêu.

Một câu chuyện “nhận mẹ” cảm động đến nỗi, bà Xuân lại đinh ninh gặp lại cô con gái ruột đã mất của mình qua con người bằng xương bằng thịt của Ngọc.

Kết quả hình ảnh cho bò cạp tím

Như có một sức mạnh thiêng liêng lạ lùng, bà Xuân lo toan tất cả cho chị em Ngọc, từ chỗ ở đến công ăn việc làm tại khu du lịch của bà. Ngọc vẫn tiếp tục “đóng kịch” đến lúc gặp Huy, con trai bà Xuân, một thủy thủ khá phóng khoáng và tốt bụng, từ nước ngoài về định “dừng bước giang hồ” để lo giúp mẹ quản lý công việc làm ăn. Cuối cùng, bức màn sự thật phải được phơi bày!

Kết quả hình ảnh cho bò cạp tím

Nhưng ai là người đã đứng phía sau Ngọc, chủ mưu trong chuyện lừa gạt tình cảm yêu con của một người mẹ? Câu chuyện diễn biến đầy bi kịch. Sau khi Nga biết được “âm mưu” của em gái, cô bị cú sốc dữ dội và qua đời vì cơn đau tim. Đứng trước bao tình huống xảy ra, liệu Ngọc suy nghĩ như thế nào về cuộc đời đầy ngang trái? về thực tế cha và mẹ ruột của mình vẫn còn sống? Họ là ai? Chuyện phim tiếp tục được mở ra và nhiều kịch tính mới lại xuất hiện dồn dập…

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 14 hàng ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 08/8/2017!