Bí quyết làm giàu

Phim lẻ Hồng Kông

 

Vào lúc 6h chủ nhật ngày 21/3/2010, Đài truyền hình Tiền Giang sẽ phát sóng phim lẻ do Hồng Kông sản xuất “Bi quyết làm giàu”. Bộ phim tình cảm xã hội – hài mang lại cảm giác sảng khoái, vui vẻ và lời khuyên con người nên làm những điều lương thiện đừng vì lợi cá nhân trước mắt mà mang hậu quả sau này. Mời quí khán giả đón xem phim.

 

 

Kịch bản: Dương Chấn Diệu – Trịnh Trung Thái

Đạo diễn: Cao Chí Sâm

Quay phim: Ôn Văn Kiệt

Diễn viên: Huỳnh Bá Minh – Dương Bảo Linh – Lý Mỹ Phụng – Trịnh Văn Nhã.


                                    
 

Nội dung:

Lớn lên trong cảnh nghèo hèn ở một vùng quê, Huỳnh Thượng theo chú lên thành phố làm ăn với mơ ước kiếm được thật nhiều tiền.

 

                                  

Một lần tình cờ Thượng lấy được quyển bí quyết làm giàu của tỷ phú Từ Trác Phu, Thượng đã làm theo những điều dạy trong bí quyết và trở nên giàu có. Để được giàu hơn Thượng đã dùng nhiều thủ đoạn xấu khiến ai ai cũng quyền rủa anh.


                                                           


Sau này gặp lại Từ Trác Phu trong mơ, được ông vạch ra những sai trái Thượng mới tỉnh ngộ. Không những tình nguyện bối thường những thiệt hại cho những người đã bị anh hãm hại, Thượng còn đốt bỏ quyển bí quyết làm giàu bởi anh đã hiểu giàu sang chưa phải là hạnh phúc, điều quan trọng nhất là phải sống cho có tình người, có lòng thương yêu đồng loại.