Bí mật sau lưng mẹ

(THTG) “Bí mật sau lưng mẹ″ bắt đầu bằng một vụ mưu sát, mà nạn nhân chính là cô gia sư bí ẩn Lisa Kim. Thông qua lời khai của Kim Yoon Jin – người mẹ thuê Lisa Kim đồng thời là tình nghi số một của vụ án, sự thật dần hé lộ.

bimatsaulungme2

Lisa Kim có một người chị đang mất tích, còn Yoon Jin chính là người phụ nữ cuối cùng tiếp xúc với chị gái Lisa. Cuộc chiến tâm lý giữa hai người phụ nữ bắt đầu…

bimatsaulungme1

Bí mật sau lưng mẹ được xây dựng chuỗi tình tiết ly kỳ hơi hướng kinh dị, xuất phát từ mối quan hệ đặc biệt giữa hai người phụ nữ: mẹ – gia sư. Song Yoon Ah – vai Kim Yoon Jin – khiến người xem thổn thức với hình ảnh người mẹ dễ kích động do sang chấn tâm lý từ sau khi mất con gái, còn Kim So Yeon cũng khắc họa nhân vật nữ gia sư xinh đẹp mà nguy hiểm.

Với hai vai diễn ấn tượng này, Song Yoon Ah và Kim So Yeon nhận được giải Diễn viên xuất sắc tại SBS Drama Award 2018.

bi-mat-sau-lung-me-2-1560495912561427784045

Mặt khác Bí mật sau lưng mẹ khiến nhiều người – đặc biệt là các bà nội trợ – quan tâm bởi khai thác những vấn đề quen thuộc như quan điểm làm mẹ, giáo dục con cái, chọn trường cho con, và cả vấn đề ngoại tình, những rắc rối trong hôn nhân.

Phim cũng phơi bày thế giới hào nhoáng mà lắm éo le của những bà nội trợ giàu có xứ Hàn. Ẩn sau những tham vọng đó vẫn tồn tại tình yêu thực sự, nỗi lòng của người mẹ…

Bộ phim “Bí mật sau lưng mẹ″ dài 24 tập phát sóng trên THTG, lúc 12 giờ 35 phút hàng ngày, bắt đầu từ 14/3/2022. Kính mời quý khán giả đón xem.

MT