Bí mật của hạnh phúc

(THTG) “Bí mật của hạnh phúc” nói lên thực trạng của xã hội hiện đại, phản ánh mối quan hệ, sự liên kết giữa các thế hệ trong gia đình. Đôi khi vì cơm – áo – gạo – tiền người con đã không dành thời gian quan tâm, chăm sóc cha mẹ và con nhỏ. Sự cách biệt thế hệ, khác biệt quan điểm sống khiến họ không tìm được tiếng nói chung dẫn đến sự bất đồng trong cuộc sống. Phim còn nêu bật lên những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân hiện đại khi ai cũng có cái tôi quá lớn và không chịu nhường nhịn đối phương.

BI mat cua Hanh phuc Trailler truoc thoi gian phat song.mpg_snapshot_00.14.959

Vì mâu thuẫn Quang Minh (Cận Đông) và Đinh Tuyết (Đồng Lỗi) đã quyết định ly hôn dù vẫn còn tình cảm với nhau. Cuộc hôn nhân tan vỡ khiến cho bé Đình Đình bị tổn thương, thiếu thốn tình cảm sự quan tâm của cha mẹ. Niềm an ủi động viên tinh thần duy nhất của Đình Đình chính là bà ngoại Tề Thư Lan (Phan Hồng).

5032_NI15-fyinvyk3011284

Bí mật của hạnh phúc kể về câu chuyện tình thân và trách nhiệm trong một gia đình hiện đại có ba thế hệ. Bà Tề Thư Lan (Phan Hồng) là giáo sư về hưu, ở góa nhiều năm, toàn bộ tình thương chăm sóc đều dành cho cháu gái Đình Đình (Vương Chỉ Tuyền). Đột nhiên con gái Đinh Tuyết (Đồng Lỗi) và con rể Hứa Quang Minh (Cận Đông) lại ly hôn, còn cháu gái vốn thông minh hoạt bát lại vì tai nạn bất ngờ mà bị mất đi thính giác. Con gái bỏ nhà đi, con rể tái hôn, trước hoàn cảnh éo le này, bà Tề gánh vác trách nhiệm chăm sóc Đình Đình.

BI mat cua Hanh phuc Trailler truoc thoi gian phat song.mpg_snapshot_01.15.031

Bí mật của hạnh phúc (42 tập) đ9ược phát trên sóng truyền hình Tiền Giang lúc 12h35 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 7/4/2022. Kính mời quý khán giả đón xem.

MT