Bảy viên kim cương

Phim lẻ Hồng Kông – Trung Quốc

 

Diễn viên:
Dương Tử Quỳnh – Lý Ninh – Hứa Chí An – Trịnh Tắc Sĩ – Quách Tấn An – Hồng Hân – Hân – Lưu Đức – Tào Vinh – Quang Sơn – Từ Cẩm Gia.

 

Nội dung:

 

Bảy Viên Kim Cương là câu chuyện nói về 7 hiệp sĩ giang hồ, mỗi người có một năng khiếu, nào ngờ họ đều là thành viên của trường Đặc Trủng Trung Quốc, chuyên đối phó bọn tập đoàn buôn lậu Quốc tế. Câu chuyện bắt đầu từ sự giao dịch vũ khí giữa Trung Nhật.

 

                                     

Dưới sự lãnh đạo của Diệp Phi, vì muốn đoạt được 2 đĩa mềm có liên quan đến vụ buôn lậu vũ khí, nên hai bên đánh nhau quyết liệt giữa đám đông, và lúc đó có một thành viên đã hy sinh. Sau cùng, Diệp Phi đã đoạt được 1 trong 2 đĩa mềm đó, vì đĩa đó mà hại đến một đồng nghiệp bị giết hại, đồng thời cả bản thân của Diệp Phi cũng bị hãm hại đến nỗi không nơi ẩn náu, nhưng dưới sự giúp đỡ của Phương Nghinh (là một nữ thần bí) nên Diệp Phi đã thoát khỏi nạn.

Từ đó, thành viên của 7 viên kim cương chỉ còn lại 6 người, họ quyết phải trả thù cho chiến hữu mình, bắt tay với Phương Nghinh, xả thân vì Quốc Gia, phấn đấu vì chính nghĩa….


                                      


Phim được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 9h, ngày 16/2/2010 ( mùng 3 Tết). Mời quí khán giả đón xem.