Bá Vương

Phim Trung Quốc, dài 28 tập


Nước sản xuất: Trung Quốc
Số tập: 28 tập
Diễn viên chính: La Gia Lương, T­ưởng Cần Cần, Huỳnh Hải Băng, Long Nam
Thể loại: Tâm lý, điều tra

Nội dung:

Truyện phim vào cuối đời Thanh, loạn lạc. Thiên Vân Cách Cách trong lúc cùng tuỳ tùng trên đ­ường Nam Hạ du ngoạn thì  phụ vương của nàng tại kinh đô bị ám hại. Cách Cách theo di ngôn dùng tín vật đi tìm tâm phúc của cha, ng­ưòi đứng đầu Thập Đại Danh Bộ và cũng là vị hôn phu, để truy tìm kẻ chủ m­ưu đằng sau vụ thảm sát. Trong lúc l­ưu lạc bơ vơ nàng gặp gỡ một thiếu niên anh tuấn họ Từ, tính tình ngạo mạn siêu thái đôi lúc kiểu cách giận dữ như­ng vô tình cũng làm cho nàng thích thú.

                       

Khi bộ đầu Bạch Ngọc Tiêu gặp đư­ợc Cách Cách, nàng đang vui vẻ bên Từ Phóng Hạc. Họ Bạch vì muốn bảo vệ cho nàng và âm thầm truy tìm hung thủ đã xin vào làm tuỳ tùng hầu cận, ngày ngày giúp vị hôn thê của mình th­ư đi tin lại với ng­ười nàng yêu, và đêm đêm một mình tâm sự với cây tiêu ngọc, vốn là tín vật định tình mà Vư­ơng Gia thay con gái trao ra…

                       

Trãi qua bao nhiêu sóng gió, đã có lúc Cách Cách hiểu lầm chính Từ Phóng Hạc là hung thủ đã giết cha nàng, nên đã dung dao đâm thẳng vào tim chàng và nàng cũng tự kết liễu đời mình.

                      

Phim sẽ được phát trên kênh 26 UHF Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 16h10’ mỗi ngày trong tuần. Bắt đầu phát từ ngày 29/10/2010, kính mời quý vị khán giả đón xem.