Ảo tưởng quyền lực

Phim Trung Quốc, dài 42 tập

 

Kể từ ngày 18/05/2010 vào lúc 16h10’ Đài truyền hình Tiền Giang sẽ phát sóng bộ phim “Ảo Tưởng Quyền Lực” dài 42 do Trung Quốc sản xuất. Bộ phim được chia làm hai phần: người thú phản kích và đích đến của y thuật và ma pháp; với nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh cuôc tranh đấu giữa chính nghĩa và tàn ác, biểu dương chân - thiện - mỹ trong cuộc sống.

 

Nội dung:

 

Quân Đoàn – người bán thú Tây Phương và văn minh Hoa Hạ xảy ra chiến tranh. Thủ lĩnh người bán thú Ốc Mã Dương bị Thiên Xích Nguyệt Ma mê hoặc, dẫn theo quân đoàn người bán thú xâm nhập Hoa Hạ.

 

                  

Sau khi chiến bại bị bắt giam dưới chân núi Đạo Đô, Cồ Xích Nguyệt Ma biến hóa thành người, tiếp tục âm mưu của hắn.

 

                  

Ba ngàn năm sau, do cơ duyên ngẫu nhiên, người chủ bán thú Hâm Kỳ Kỳ dẫn theo con gái của Ốc Mã Dương là Đồng Giao đi lên đồng đạo giải cứu đồng bào người bán thú.

 

                  

Trên đường đi gặp nhạc sư Ha Luân kết tình bằng hữu. Lúc họ cảm nhận được thắng lợi đang ở trước mắt, mới phát hiện được tất cả là nằm trong âm mưu của Xích Nguyệt Ma. Xích Nguyệt Ma âm mưu hút hết sức lực của người bán thú.

 

                  

Chính trong lúc nguy khốn này, chỉ có tái hiện lại cuộc chiến ba ngàn năm trước mới có thể giải cứu được người bán thú và nhân loại. Cuối cùng chính nghĩa có thắng tàn ác hay không? Người bán thú có tiêu diệt được Cồ Xích Nguyệt Ma hay không? Mời quý khán giả đón xem.