Áo cưới thiên đường

                                                                          Phim truyện Việt Nam

Từ ngày 10/02/2010 vào lúc 22h Đài truyền hình Tiền Giang sẽ phát sóng bộ phim truyện Việt Nam “Áo cưới thiên đường”, dài 46 tập. Mời quí khán giả đón xem.

- Đạo diễn: Nguyễn Duy Võ Ngọc
- Diễn viên: Huy Khánh, Ngọc Diệp, Bằng Lăng
- Hãng sản xuất: Thiên Ngân Galaxy
- Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Tình Cảm

Bộ phim xoay quanh những chuyện bi hài của hôn nhân, diễn ra tại một tiệm áo cưới, với những cặp uyên ương kỳ quặc đến thuê váy và các nhân viên không kém lập dị.

Tùng (Minh Trí đóng) - một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, bị cô vợ thứ hai đuổi đi giữa đêm khuya, đành phải về tá túc ở tiệm áo cưới Thiên Đường của em gái (Thư - Ngọc Diệp đóng). Thiên Đường là nơi tập hợp những nhân viên có quan niệm khác biệt đến mức cực đoan về hôn nhân. Thư - một bà chủ thực tế, coi mỗi đám cưới là một cơ hội kinh doanh - đối mặt với cô tiếp tân Hiền (Xuân Hòa đóng) vốn hiền lành, nhút nhát coi tình yêu và hôn nhân là thiêng liêng và thuần lãng mạn. Một nhiếp ảnh gia lãng tử, đào hoa (Lâm) bên cạnh anh chàng chuyên gia trang điểm tính tình khô khan, căm thù phụ nữ (Tùng). Một chàng thiết kế (Thái) ngây thơ, nhát gái bên cạnh bà chị tiếp tân (Kim) lẳng lơ hai đời chồng nhưng vẫn cô đơn và đang tìm tình yêu… Hàng ngày họ làm đẹp cho những cặp uyên ương dắt nhau đến - lôi nhau đến - bị bắt ép đến - bị lừa đến đây để trở nên đẹp hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Ngọc Diệp vai chủ tiệm áo cưới Thiên Đường và Huy Khánh - vai người tình cũ của Thư.

Ngọc Diệp vai chủ tiệm áo cưới Thiên Đường và Huy Khánh - vai người tình cũ của cô.

Không ai biết rõ hơn những nhân viên của tiệm Thiên Đường về những ngả đường lắt léo của hôn nhân: cưới vì quyền thừa kế, cưới để trị bệnh, cưới vì muốn có một phiên bản của người xưa…. Cũng không ai được chứng kiến những biến thể kỳ cục của váy cưới và đám cưới nhiều bằng họ: áo cưới giấy, áo cưới vô hình, áo cưới đầy lông… Những “tấm gương” bi hài về đám cưới diễn ra mỗi ngày khiến các nhân viên càng khó khăn hơn để mở cánh cửa Thiên Đàng cho hạnh phúc của chính mình. Liệu tình yêu có chiến thắng tất cả?

Kim Chi trong bộ váy cưới lông chim.

Kim Chi trong bộ váy cưới lông chim.

Phim dài 46 tập, đầy ắp những đám cưới kỳ lạ (cưới trong game, li dị hồn ma, cưới hợp đồng, đám cưới chim cánh cụt, cưới chồng Đài Loan…). Các tình huống trong phim đều được cường điệu, hài hước, nhưng bản chất tình yêu là chân thật. Người xem không chỉ có những phút giây thư giãn mà sẽ cùng xúc động với những bài học tình yêu hôn nhân mà các nhân viên trong tiệm cuối cùng rút ra được cho mình, những bài học làm thay đổi số phận của chính họ.

Diễn viên Bằng Lăng (trái)

Diễn viên Bằng Lăng (trái) vai Kim - tiếp tân, bạn thân và là tình địch của Thư.

Bộ phim lấy bối cảnh ở tiệm áo cưới thật với nhiều mẫu váy sang trọng, độc đáo, tạo nên sự chân thật cho câu chuyện. Phong cách phim hài hước, lãng mạn và hiện đại.

Áo cưới Thiên Đường hội tụ nhiều ngôi sao điện ảnh và truyền hình như Huy Khánh, Ngọc Diệp, Bằng Lăng, Xuân Hòa, Minh Trí, Trịnh Kim Chi, Quyền Lộc, Đình Toàn, Phi Long, Diễm My, Phương Trinh, Ngọc Tưởng, Kinh Quốc, Wanbi Tuấn Anh…

Những hình ảnh trong phim:

Ngọc Diệp vai Thư.

Ngọc Diệp vai Thư - cô gái xinh đẹp nhưng hiếu thắng và mê tiền.

Huy Khánh vai Phong - chủ tiệm Nữ Hoàng.

Huy Khánh vai Phong - chủ tiệm Nữ Hoàng, người yêu cũ của Thư.

áo cưới Thiên Đường

Thư (Ngọc Diệp) đối mặt với tình địch Kim (Bằng Lăng - người diện váy trắng).

áo cưới Thiên Đường

Diễn viên Phi Long vai Thái - chàng thiết kế ngây thơ, nhát gái.

áo cưới Thiên Đường

Diễn viên Bằng Lăng (trái) trong một cảnh quay.

áo cưới Thiên Đường

Wanbi Tuấn Anh (trái) và Ngọc Diệp.

áo cưới Thiên Đường

Trịnh Kim Chi trong vai một khách hàng đến thuê váy cưới.

áo cưới Thiên Đường

Một cảnh tại tiệm Thiên Đường.

áo cưới Thiên Đường

Các nhân viên của Thiên Đường đang hội ý.