Anh là trăng – Em là sao

Phim Thái Lan

Diễn viên: Aum Atichart Chumnanon,  Janie Tienphosuwan, Prang Kannarun, Kong Karoon Sosothikul, Bovy Atma Chewanitphan…

Nội dung:

​​Phim xoay quanh hai nhân vật với hai cuộc sống hoàn toàn khác biệt nhau.

“Anh là trăng, em là sao”​ là câu chuyện lãng mạn ngọt ngào về tình yêu và tuổi trẻ 

Đó là Darika  là một cô gái sôi nổi, mạnh mẽ, năng động, hiện đại và có tính độc lập cao. Sinh ra và lớn lên trong gia cảnh không mấy khá giả, lại chịu ảnh hưởng lớn bởi tình yêu thất bại của mẹ và người đàn ông phản bội bà, Darika chỉ quan tâm đến công việc và bạn bè.

Trong khi đó, Chan Thatsanai  là một người đàn ông hoàn hảo, lấy bằng thạc sĩ từ Đại học Harvard khi chỉ mới 26 tuổi. Là một người tuấn tú, có năng lực và là con trai của Khun Dararai, một người có uy tín và nổi tiếng trong xã hội.

Định mệnh khiến chàng trai hoàn hảo Thatsanai tình cờ gặp cô gái đầy rắc rối Darika trong một tình huống hài hước và đầy duyên phận. Khi Darika tham gia mua hàng giảm giá ở một trung tâm mua sắm thuộc do Chan Thatsanai làm chủ, Darika đã tưởng lầm anh là nhân viên bán hàng.

Sau đó, họ gặp lại nhau trong hoàn cảnh mới. Ba của Chan Thatsanai cho anh 2 năm học việc tại công ty. Đây cũng là lúc anh phải chấp nhận vị trí mới và tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Lúc này, cô gái Darika cũng đang làm việc tại công ty. Phần tiếp theo của câu chuyện với hai con người, tưởng chừng như ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt, sẽ trở nên như thế nào? Liệu Darika có bàng quang trước sự xuất hiện của ông chủ mới? Quan điểm của cô về đàn ông có thay đổi? Và liệu những tham vọng có nhen nhóm và bùng cháy trong lòng cô gái trẻ? Chúng ta có thể mong chờ phép màu cho tình yêu nảy nở giữa họ và một cái kết có hậu?

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 21h35′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 18/4/2018!