Anh hùng xạ điêu (2003)

Phim Trung Quốc

 Vu Mẫn, Cúc Giác Lượng, Vương Thụy

Diễn viên: Lý Á Bằng, Châu Tấn, Châu Kiệt, Tưởng Cần Cần,…

Nội dung:

Trong một đêm bão tuyết, tướng quân Nam Tống Đoàn Thiên Đức theo lệnh của đạo kiêm Triệu vương Hoàng Nhan Hồng Liệt đưa quân vây đánh Ngưu gia thôn ở ngoại ô thành Lâm An.

Hai gia đình Quách Khiến Thiên và Dương Thiết Lâm từ Sơn Đông chạy nạn tới đây cũng bị vạ lây nên nhà tan, người mất. Hai phu nhân của họ Quách và họ Dương đều đang mang thai. Một người chạy thoát về Mông Cổ, một người bị bắt tới Kim đô vương phủ, từ đó mỗi người một phương trời.

Kết quả hình ảnh cho anh hùng xạ điêu 2003

Kết quả hình ảnh cho anh hùng xạ điêu 2003

Đạo sĩ Khưu Xứ Cơ của Toàn Chân giáo cùng Giang Nam thất quái hẹn ước chia nhau tìm kiếm hậu nhân của hai gia đình Dương, Quách là Quách Tĩnh và Dương Khang. 18 năm sau, Quách Tĩnh theo lệnh của Giang Nam thất quái sư phụ xuống miền Nam. Dương Khang ham giàu sang nhận giặc làm cha.

Kết quả hình ảnh cho anh hùng xạ điêu 2003

Quách Tĩnh gặp Hoàng Dung ở Trương Gia Khấu. Hai người vừa gặp đã nảy sinh tình cảm. Đôi trai tài gái sắc này trải qua bao nhiêu hợp ly bi hoan, cuối cùng cũng được chung sống cùng nhau.

Quách Tĩnh theo Hoàng Dung trở về cố quốc. Từ đó, Quách Tĩnh tập hợp các cao thủ trong võ lâm, đoạt được Vũ mục di thư, thống lĩnh đại binh chống lại quân Mông cổ đánh xuống Trung Nguyên, lên Hoa sơn luận kiếm, cứu Tương Dương quốc bị nạn, chất vấn Thành Cát Tư Hãn

Chàng trẻ tuổi Quách Tĩnh đã viết nên thiên bi hùng ca về một vị anh hùng xạ điêu mộc mạc, chất phác…

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 17h30′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang!