Anh hùng hỏa tuyến

(THTG) Phim “Anh hùng hỏa tuyến” kể về câu chuyện lính cứu hỏa ở một thành phố nọ. Đinh Tử Long, Khương Nhị Bảo, Mai Viễn, Trình Bằng, Trương chí Cương, Liêu Quân cùng trong đội tân binh, dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Thẩm Dương, bước vào kỳ huấn luyện những kỹ năng cơ bản dành cho đội viên đội lính cứu hỏa.

TRAILER PHIM ANH HUNG HOA TUYEN PHAT NGAY 1-1-23 OK.mpg_snapshot_00.30.724 TRAILER PHIM ANH HUNG HOA TUYEN PHAT NGAY 1-1-23 OK.mpg_snapshot_00.25.439

Tuy nhiên, liên khu trưởng của liên đội An Gia Vĩ hoàn toàn không vừa lòng với những tân binh này, luôn tìm cách kiếm những khuyết điểm của họ để trừng phạt một cách nghiêm khắc, thậm chí còn muốn cho họ rời khỏi trường huấn luyện đầy cam go thử thách đó, với những lý do riêng của mỗi người. Và cuối cùng họ cũng đã trở thành những người lính cứu hỏa thực thụ.

 

TRAILER PHIM ANH HUNG HOA TUYEN PHAT NGAY 1-1-23 OK.mpg_snapshot_00.36.755 TRAILER PHIM ANH HUNG HOA TUYEN PHAT NGAY 1-1-23 OK.mpg_snapshot_01.01.259

Mặc dù khi bước vào công việc thực tế họ cũng gặp không ít thử thách, nhưng nhờ đó họ đã trưởng thành, thấu hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc đời, và nguyện luôn sát cánh bên nhau, lập nên một đội cứu hỏa xuất sắc nhất, giành được giải quán quân trong cuộc thi tài “Đội Lính Cứu Hỏa Tiên Phong Toàn Quốc”. Đặc biệt, sau những lần thoát ra từ biển lửa, bản thân những người lính cứu hỏa và rất nhiểu người khác đã biết thay đổi nhân sinh quan và giá trị quan theo hướng tích cực hơn. Cũng từ đó, những người lính cứu hỏa trở nên tỏa sáng như những người anh hùng hỏa tuyến, được mọi người yêu thương tôn trọng, và nhất là họ đã biết yêu thương đồng đội, vượt qua những bất đồng để cùng nhau vươn lên.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim “Anh hùng hỏa tuyến” phát sóng vào lúc 21 giờ 15 phút hàng ngày trên THTG. Bắt đầu từ 1/1/2023.

 

MT