5 nhà vô địch cuộc thi tiếng Anh English Champion năm 2016

Ngày 10-4, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh English Champion năm 2016 cho học sinh tiểu học và THCS cho biết trải qua vòng chung kết, cuộc thi đã tìm ra được những nhà vô địch của các khối.

1

Tại vòng thi chung kết cuộc thi English Champion 2016, các thí sinh sẽ thể hiện khả năng thuyết trình và trình bày ý tưởng sáng tạo thông qua những chủ đề có tính thời sự như mà Ban tổ chức đưa ra.

Từ vòng 1 của cuộc thi đã thu hút gần 22.000 thí sinh tham dự, sau các vòng, 16 thí sinh đạt điểm cao nhất lọt vào vòng chung kết English Champion được tổ chức tại Hà Nội, trong đó có 8 thí sinh đến từ khu vực phía Bắc, 8 thí sinh đến từ các tỉnh phía Nam. Kết quả ngôi vô địch theo các khối lớp như sau: Khối 4, với chủ đề yêu cầu lựa chọn biểu tượng cho Việt Nam, thí sinh Cao Mỹ Duyên, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ (Hà Nội). Khối 5, chủ đề về phương pháp tái chế rác thải, thí sinh Đặng Trần Đoan Trang, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP HCM). Khối 6 với chủ đề có nên học Lịch sử hay không, thí sinh Dương Minh Khôi, Trường Hà Nội-Amsterdam. Khối 7 chủ đề ảnh hưởng từ bạn bè có hữu ích đối với cá nhân hay không, thí sinh Phạm Trần Lan Khuê, Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa (TP HCM). Khối 8, chủ đề em phải làm gì nếu tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam, thí sinh Nguyễn Thái Hà – Trường Archimes Academy (Hà Nội).

Thí sinh là Nhà vô địch của mỗi khối nhận được giải thưởng gồm cúp vô địch, 5 triệu đồng tiền mặt, học bổng các khóa học tại Học viện IvyPrep cùng nhiều quà tặng khác từ các nhà tài trợ.

Nguồn nhandan.com.vn