Ùn ứ giao thông cục bộ khu vực cầu Rạch Miễu, Tiền Giang

Ngày 31/12, số phương tiện từ miền Đông Nam bộ và TP. Hồ Chí Minh đổ về hướng miền Tây nghỉ Tết dương lịch tăng cao đã gây ùn ứ giao thông cục bộ tại một số điểm quốc lộ địa bàn ở tỉnh Tiền Giang.

Từ 8 giờ sáng 31/12, mật độ phương tiện từ phía tỉnh Tiền Giang theo quốc lộ 60 qua cầu Rạch Miễu về các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Tăng tăng cao. Đặc biệt từ trưa đến chiều nay, tại đầu cầu Rạch Miễu (địa bàn Thành phố Mỹ Tho) có nhiều thời điểm ùn ứ giao thông cục bộ, các ô tô qua cầu rất chậm và theo từng hướng dưới sự điều tiết của cảnh sát giao thông. Trong khi đó, hướng Bến Tre đi Tiền Giang cơ bản thông thoáng. Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu cho biết, khi xảy ra ùn ứ giao thông kéo dài có đề nghị của Cảnh sát giao thông thì sẽ xả trạm thu phí.

Un u giao thong cuc bo khu vuc cau rach mieu, tien giang hinh anh 1

Buổi chiều nay, mật độ phương tiện từ tỉnh Tiền Giang qua cầu Rạch Miễu tiếp tục tăng cao gây ùn ứ giao thông cục bộ

Trong ngày hôm nay, mật độ phương tiện từ TP. HCM theo quốc lộ 1 đổ về miền Tây cũng tăng cao. Vào buổi chiều nay, tại một số cây cầu chật hẹp trên quốc lộ 1, đối với xe ô tô qua lại khá chậm tuy nhiên không xảy ra ùn ứ giao thông.

Un u giao thong cuc bo khu vuc cau rach mieu, tien giang hinh anh 2

Ngày hôm nay, mật độ phương tiện từ Tp. HCM về miền Tây theo Quốc lộ 1 tăng gấp nhiều lần ngày thường nhưng không xảy ra ùn tắc giao thông (ảnh: PV)

Hiện nay, các lực lượng chức năng của tỉnh Tiền Giang tiếp tục ứng trực tại các khu vực “ điểm nóng” trên quốc lộ 1, quốc lộ 30, 60 để xử lý các sự cố giao thông không để xảy ra ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân./.

Nguồn vov.vn