Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và Giám đốc Công an Tiền Giang thăm và tặng qua gia đình chính sách

(THTG) Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 19-7, đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Nhã – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cai Lậy.

Ong Nha tang qua 3Ong Nha tang qua 1

Ông Nguyễn Văn Nhã –  Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tiền Giang thăm và tặng quà gia đình chính sách xã Tam Bình. Ảnh: Việt Bình

Đoàn đã đến tận nhà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các gì đình Mẹ Việt Nam anh hùng, bệnh binh và gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Tam Bình, huyện Cai Lậy. Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Nhã cùng các thành viên trong đoàn đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các gia đình đã có nhiều đóng góp trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời mong muốn chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa và gửi đến mỗi gia đình một phần quà 2 triệu đồng.

Việt Bình

Đại tá Nguyễn Văn Nhựt – Giám đốc Công an Tiền Giang thăm và tặng quà gia đình chính sách xã Long An, huyện Châu Thành

Tại xã Long An, huyện Châu Thành, Đại tá Nguyễn Văn Nhựt – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an Tiền Giang thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 07 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Ong Nhut tang qua 1 Ong Nhut tang qua

Đại tá Nguyễn Văn Nhựt – Giám đốc Công an Tiền Giang thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Long An, huyện Châu Thành. Ảnh: Đặng Thanh

Tại mỗi nơi đến, thay mặt Đoàn, Đại tá Nguyễn Văn Nhựt đã ân cần thăm hỏi đời sống vật chất, tinh thần, động viên các thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, nêu gương sáng, động viên con cháu ra sức học tập, chăm lo lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày thêm giàu đẹp.

Đặng Thanh